Top 10 thầy phong thuỷ giỏi nhất tại Hà Nội

Phong thủy là thuật ngữ quen thuộc với người dân Việt Nam. Thầy phong thủy là những người được đào tạo bài bản, có khả năng vận dụng các triết lý cũng như lý luận phong thủy vào cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là vận dụng vào xây dựng nhà ở, cửa hàng, kinh doanh. Giúp cho gia chủ công việc hanh thông, tài lộc tăng tiến.

1. Thạc Sĩ- Chuyên Gia Phong Thủy Thầy Tạ Hậu – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Một trong những chuyên gia Phong Thuỷ nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay không thể kể đến Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Thầy Tạ Hậu, chuyên đào tạo phong thuỷ ứng dụng và nghề phong thuỷ hàng đầu Việt Nam. Các học viên ở đây được trực tiếp đào tạo bởi Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu, hiện thầy đang là chủ tịch Phong Thuỷ Maxi, sáng lập và điều hành hội Phong Thuỷ Tạ Gia.

Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội
Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu- sáng lập Phong Thủy Tạ Gia

Đến tháng 12/2022, Thầy Tạ Hậu đã đào tạo trên 14.000 học viên học Phong Thuỷ ứng dụng. Đào tạo hàng chục khoá nghề Phong Thuỷ chuyên sâu với hơn 300 thầy Phong Thuỷ, 3 khoá đặt mộ và làm nhà thờ và các khoá học Phong Thuỷ hoá giải và kích hoạt chuyên sâu. Thầy trực tiếp làm  quy hoạch hàng 10.000 ngôi mộ, hàng 100 khu nghĩa trang nhân dân và gia đình, trực tiếp đặt hàng 100 ngôi mộ. Việc phục vụ hàng chục nghìn khách hàng với những giá trị quý báu mà Phong Thuỷ mang lại cho họ trong suốt 10 năm làm nghề của Thầy luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Các khóa học ở đây vô cùng chất lượng, dễ hiểu, cập nhật liên tục, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học. Phương thức dạy bắt tay chỉ việc, với kinh nghiệm hàng chục ngàn khách hàng, 100% học viên học và hiểu bài ngay trên lớp, ứng dụng được ngay. Đặc biệt, có đa dạng khóa học để phù hợp với mọi loại nhu cầu của học viên. Ngoài lớp học trực tiếp qua zoom tương tác 2 chiều với thầy, các khóa học trên website của thầy chỉ thanh toán 1 lần, học trọn đời. Phương thức học tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet.

Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội
Phong Thủy Tạ Gia

Một số khóa học nổi bật:

– Lập bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ
– Lập bàn thờ thần linh và gia tiên chuẩn phong thuỷ
– Tính toán và kích hoạt Lộc – Mã – Quý nhân
– Phong thuỷ hoá giải, kích hoạt tài lộc, công danh, đào hoa.
–  Chọn tuổi xông đất – khai trương – mở hàng cát khí
–  Phong thuỷ dương trạch: Bát trạch, Loan đầu, Huyền không, Địa khí,…
–  Phong thuỷ âm phần và nhà thờ

Thông tin liên hệ:

2. Phong Thủy Ngọc Long – Thầy Phong Thủy Cải Vận Hàng Đầu Hà Nội

Thầy Đỗ Ngọc Long là một thầy phong thuỷ giỏi, uy tín và có tâm ở Hà Nội. Với sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm , nghiên cứu về các lĩnh vực  phong thuỷ dương trạch , phong thuỷ âm trạch , phong thuỷ doanh nghiệp, tâm linh, âm dương, dịch lý, ngũ hành,… thầy đã cứu giúp và tư vấn cho hơn cả ngàn người có cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an, êm ấm.

Phong Thuỷ Ngọc Long nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã được thầy tư vấn, giúp đỡ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhờ sự tư vấn của của Thầy Đỗ Ngọc Long mà có được sự thuận lợi trong công việc kinh doanh, tài chính thịnh vượng.

Phong Thuỷ Linh Long
Phong Thuỷ Ngọc Long

Nhờ có sự linh ứng từ vật phẩm phong thủy, Phong Thuỷ Ngọc Long ngày càng được nhiều người biết tới và tin tưởng lựa chọn . Vật phẩm phong thủy đều được chính tay Phong Thủy Gia Đỗ Ngọc Long trì chú nạp linh khí . Sau khi nạp khí các vật phẩm này trở nên linh thiêng, có năng lượng mạnh để cải tạo vận mệnh, hóa giải nạn ách tai ương cho mệnh chủ, phù trợ làm ăn kinh doanh , gia đạo thuận hòa, hưng long mộ huyệt,…

Phong thuỷ gia – Thầy Đỗ Ngọc Long

Các dịch vụ phong thuỷ nổi bật của Phong Thuỷ Ngọc Long:

 • Tư vấn đưa ra giải pháp làm vượng mộ huyệt gia tộc.
 • Trấn trạch , làm vượng long mạch nơi đất ở .
 • Tư vấn , đưa ra giải pháp toàn diện gia tăng vận khí, thu hút tài chính cho doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh.
 • Khai thông vận khí cho con cái ngoan ngoãn , khỏe mạnh , công thành danh toại.
 • Hướng dẫn tư vấn phong thủy giúp phu thê hòa thuận.

Lượng người mong muốn thầy giúp đỡ khá đông và thầy chủ yếu làm việc qua zalo và tư vấn tận nhà nên nếu có nhu cầu thì bạn liên hệ sớm theo thông tin phía dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Phong Thủy Đại Mạnh Quân – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua 

Một trong những chuyên gia phong thủy giỏi ở Hà Nội các bạn không nên bỏ qua đó chính là thầy phong thủy Đại Mạnh Quân. Với 20 năm kinh nghiệm, thầy là chuyên gia hàng đầu của ngành địa lý phong thủy tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm đó, thầy đã được nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ phong thủy, bày trí sắp xếp lại nhà cửa, giúp cho sức khỏe, cuộc sống và công việc được tốt lên, gặp nhiều may mắn.

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội
Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội

Không chỉ ở trong nước, mà thầy còn là người Việt Nam đầu tiên tư vấn phong thủy cho các  khách hàng nước ngoài như Singapore, Japan. Pháp, Czech, USA,…Thầy cũng thường xuyên xuất hiện trên các chuyên mục về phong thủy nhà đất của VTV, VTC,…

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội
Phong thủy Đại Mạnh Quân

Quy trình tư vấn tại phong thủy Đại Mạnh Quân được thực hiện theo trình tự, đầy đủ các bước từ khảo sát mặt bằng, tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, xây dựng, nhập trạch. Đối với nhà, công trình sửa theo Địa lý phong thủy, sau khi đã hoàn thành công việc đều được kiểm tra, đánh giá tình hình sau khi tiến hành sửa chữa, để có thể đưa ra những phương án cải thiện kịp thời cho gia chủ.

Một số dịch vụ tại phong thủy Đại Mạnh Quân:

 • Tư vấn Phong Thủy Địa Lý Âm, Dương Trạch
 • Tử vi tướng số, tuổi vợ chồng
 • Tư vấn các vấn đề liên quan tới sinh con, đặt tên con
 • Tư vấn bán nhà đất nhanh
 • Mai Hoa Dịch – Kinh Dịch – Chiêm Tinh – Bói bài tây
 • Tư vấn xử lý phong thủy bán nhà, đất
 • Đặt tên phong thủy theo Tứ trụ

Nếu bạn đang cần tư vấn, thiết kế công trình hợp phong thủy, mang đến cho gia đình sức khỏe, thuận lợi trong công việc, kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Mạnh Quân nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay top những địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn nhất

4. Thầy Tuấn Kiệt – Xem Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt được sinh ra trong gia đình có truyền thống Nho học lâu đời. Vì vậy, ông đã được truyền dạy những kiến thức quý giá về môn khoa học huyền bí mang tên Kinh dịch và Tử vi. Chính điều này đã khiến ông ngay từ cấp 3 đã thể hiện niềm đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

thầy phong thủy giỏi ở hà nộiKhi lên đại học, thầy Tuấn Kiệt quyết tâm học về chữ “ngờ”, Kinh dịch và các môn bốc dịch cũng như Tử Vi. Khi đã có đủ điều kiện và kiến thức, ông ra tay giúp đỡ nhiều người. Hiện nay, ông được biết đến với rất nhiều vai trò: tác giả, chủ biên,… Nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, hãy tìm đến thầy Tuấn Kiệt nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.phongthuyvietnam.com/

5. KTS Phạm Cương – Thầy Phong Thủy Hà Nội Hàng Đầu

Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương xuất thân từ một gia đình có truyền thống nho giáo lâu đời. Ông được kế thừa cả truyền thống học hành cũng như nghiên cứu của dòng họ. Với hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, ông luôn tâm niệm rằng phong thủy sinh ra để phục vụ cho đời sống của con người.

KTS Phạm Cương
KTS Phạm Cương

KTS Phạm Cương là một trong những thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Trong suốt quá trình công tác, ông đã tiến hành tư vấn phong thủy và đồng hành cùng với sự thành công của rất nhiều các ngân hàng, công ty. Ông còn được biết đến là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho nhiều tập đoàn trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

6. Master Phùng Phương – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Master Phùng Phương có hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu phong thủy Việt Nam. Ông cũng là trò chân truyền của những phong thủy đại sư hàng đầu trên thế giới. Với tôn chỉ “Gieo chính đạo – Đắc tâm an, ông đã thành công đào tạo nhiều học viên và áp dụng Phong Thủy Chính Phái để cải tạo nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam.

Master Phùng Phương
Master Phùng Phương

Master Phùng Phương hiện là người trẻ tuổi nhất trong Hiệp Hội Phong Thủy thế giới IFSA. Ông tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh tại ĐH Quốc Gia Singapore với nhiều thành tích đáng nể. Đây là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

7. Chuyên Gia Nguyễn Song Hà – Chuyên Phong Thủy Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà được biết đến là một trong những bậc thầy về phong thủy. Bà luôn say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu phong thủy suốt nhiều năm qua. Với vốn hiểu biết sâu rộng, hiện tại bà đang công tác tại công ty phòng thủy VNN. Cùng với đó là công ty bất động sản Golden Land.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội
Chuyên Gia Nguyễn Song Hà

Nguyễn Song Hà nổi tiếng trong giới là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Bà từng là cố vấn phong thủy cho nhiều công ty lớn, cố vấn cho những chính trị gia, chuyên gia nổi tiếng. Đồng thời giúp xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Trần Mạnh Linh – Thầy Xem Phong Thủy Ở Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh có một niềm đam mê lớn với phong thủy. Đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ. Từ đó có thể áp dụng nhuần nhuyễn vào mọi mặt của đời sống hiện đại. Ông còn được ưu ái gọi là Đại sư phong thủy cao Từ Linh.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội
Thầy Trần Mạnh Linh

Thầy Trần Mạnh Linh là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Hiện tại, ông là Thạc sĩ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà Nội. Đồng thời là giảng viên trường Cán bộ quản lý – Bộ Giao Thông. Ngoài ra, ông đã từng xuất bản 3 cuốn sách rất được yêu thích: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (2006), Dịch học Ngũ Linh (2007) và Việt Danh Học (2009).

Thông tin liên hệ:

9. Kiến Trúc Sư Hoàng Trà – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Kiến trúc sư Hoàng Trà là một trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Ông là kiến trúc sư phong thủy nổi bật về biệt thự, nhà ở, nội thất, văn phòng, sân vườn và các hiện vật phong thủy hiện nay. Một điểm đặc biệt là ông cũng nhận tư vấn phong thủy qua máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác.

Kiến Trúc Sư Hoàng Trà
Kiến Trúc Sư Hoàng Trà

Với vốn hiểu biết sâu rộng, thầy Hoàng Trà mong muốn đưa phong thủy chính thống tới tất cả mọi người trong xã hội. Để vận dụng kiến thức khoa học về phong thủy và mang tới cuộc sống hạnh phúc, bình an. Đừng bỏ qua địa chỉ này nếu bạn đang có nhu cầu tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Master Phước Nguyễn – Xem Phong Thủy Chính Xác Tại Hà Nội

Master Phước Nguyễn hiện đang là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA. Ông có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và thực hành phong thuỷ theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp giữa phong thuỷ và bát tự của cá nhân gia chủ. Từ đó khẳng định phong thủy trong thiết kế nhà ở sẽ mang lại cho gia chủ niềm tin, sự thịnh vượng trong cuộc sống.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội
Master Phước Nguyễn

Master Phước Nguyễn được đánh giá là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội và có tầm ảnh hưởng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm ông sẽ đưa ra những thiết kế giúp bạn có được một môi trường hòa hợp với thiên nhiên. Đồng thời giữ nguyên những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Nội dung dịch vụ