Thầy dạy phong thuỷ giỏi ở Lai Châu

Phong thủy là thuật ngữ quen thuộc với người dân Việt Nam. Thầy phong thủy là những người được đào tạo bài bản, có khả năng vận dụng các triết lý cũng như lý luận phong thủy vào cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là vận dụng vào xây dựng nhà ở, cửa hàng, kinh doanh. Giúp cho gia chủ công việc hanh thông, tài lộc thăng tiến.

Hiện nay, có nhiều người muốn học để trở thành thầy phong thủy. Cũng có nhiều người muốn học phong thuỷ để vận dụng những kiến thức vào cuộc sống, giúp cho bản thân và gia đình tránh những điều kiêng kỵ, mang đến những điều may mắn.Tuy nhiên, không ít người băn khoăn phải bắt đầu từ đâu, học như thế nào và cần bao lâu để có thể trở thành một thầy phong thủy, hay chuyên gia phong thủy?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ học Phong thuỷ uy tín nhất Việt Nam, bạn có thể đăng ký học online hoặc học trực tiếp.

 

1- Đăng ký học phong thuỷ tại đây: https://phongthuytagia.com/
2- Đăng ký xem phong thuỷ tại đây: https://phongthuymaxi.com/

Thạc Sĩ- Chuyên Gia Phong Thủy Thầy Tạ Hậu – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Một trong những chuyên gia Phong Thuỷ nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay không thể kể đến Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Thầy Tạ Hậu, chuyên đào tạo phong thuỷ ứng dụng và nghề phong thuỷ hàng đầu Việt Nam. Các học viên ở đây được trực tiếp đào tạo bởi Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu, hiện thầy đang là chủ tịch Phong Thuỷ Maxi, sáng lập và điều hành hội Phong Thuỷ Tạ Gia.

 

Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu

Đến tháng 12/2022, Thầy Tạ Hậu đã đào tạo trên 14.000 học viên học Phong Thuỷ ứng dụng. Đào tạo hàng chục khoá nghề Phong Thuỷ chuyên sâu với hơn 300 thầy Phong Thuỷ, 3 khoá đặt mộ và làm nhà thờ và các khoá học Phong Thuỷ hoá giải và kích hoạt chuyên sâu. Thầy trực tiếp làm  quy hoạch hàng 10.000 ngôi mộ, hàng 100 khu nghĩa trang nhân dân và gia đình, trực tiếp đặt hàng 100 ngôi mộ. Việc phục vụ hàng chục nghìn khách hàng với những giá trị quý báu mà Phong Thuỷ mang lại cho họ trong suốt 10 năm làm nghề của Thầy luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Lễ ra nghề lớp phong thuỷ của thầy Tạ Hậu

Các khóa học ở đây vô cùng chất lượng, dễ hiểu, cập nhật liên tục, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học. Phương thức dạy bắt tay chỉ việc, với kinh nghiệm hàng chục ngàn khách hàng, 100% học viên học và hiểu bài ngay trên lớp, ứng dụng được ngay. Đặc biệt, có đa dạng khóa học để phù hợp với mọi loại nhu cầu của học viên. Ngoài lớp học trực tiếp qua zoom tương tác 2 chiều với thầy, các khóa học trên website của thầy chỉ thanh toán 1 lần, học trọn đời. Phương thức học tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet.

 

Lớp học online của thầy Tạ Hậu thu hút rất đông học viên
Lớp học phong thuỷ của thầy Tạ Hậu-Luôn gắn liền với thực hành
Lớp học phong thuỷ của thầy Tạ Hậu-Luôn gắn liền với thực hành
Lớp học phong thuỷ của thầy Tạ Hậu-Luôn gắn liền với thực hành

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THUỶ

Ngoài dạy phong thuỷ, thầy Tạ Hậu còn tư vấn về phong thuỷ

Một số dịch vụ Phong Thuỷ nổi bật:

– Phong thuỷ nhà ở, chung cư.

– Phong thuỷ văn phòng, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trang trại,…

– Phong thuỷ nhà thờ, từ đường.

– Phong thuỷ đặt mộ, quy hoạch khu nghĩa trang.

– Phong thuỷ thờ tự, tâm linh.

– Phong thuỷ ứng dụng: Đặt tên, chọn ngày giờ sinh đại cát, tang gia, xuất hành, khai trương,

– Phong thuỷ kích hoạt tài lộc, học hành, vượng khí,…

–  Phong thuỷ hoá giải khí xấu hàn năm, hoá giải sát khí nhà cửa.

 

Một số khóa học nổi bật:

– Lập bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ

– Lập bàn thờ thần linh và gia tiên chuẩn phong thuỷ

– Tính toán và kích hoạt Lộc – Mã – Quý nhân

– Phong thuỷ hoá giải, kích hoạt tài lộc, công danh, đào hoa.

– Chọn tuổi xông đất – khai trương – mở hàng cát khí

– Phong thuỷ dương trạch: Bát trạch, Loan đầu, Huyền không, Địa khí,…

– Phong thuỷ âm phần và nhà thờ

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC PHONG THUỶ TẠI LỚP HỌC PHONG THUỶ THẦY TẠ HẬU?

TỐT NGHIỆP LỚP HỌC BẠN SẼ:

  • Biết ứng dụng bát trạch trong xây dựng và đời sống, xác định hướng tốt, hướng xấu. Bố trí bếp, giường, tủ, ngõ, đồ vật cho hợp hướng
  • Cách tìm hướng tốt tránh hung như nào
  • Có kiến thức cơ bản về luận tuổi, áp dụng phong thủy trong cuộc sống (tuổi hợp, tuổi không hợp, mối quan hệ tuổi tác giữa các thành viên trong gia đình, trong nhóm, trong công ty…) từ đó áp dụng vào thực tế cuộc sống cho phù hợp
  • Giới thiệu cách tính ngày giờ tốt xấu
  • Có kiến thức về khoa học phong thủy để thực hành vào thực tiễn công việc và cuộc sống của mình
  • Được học tập và giao lưu với chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Hà Nội, thầy không chỉ đồng hành với các bạn học viên trong lớp học mà còn luôn đồng hành hỗ trợ các bạn học viên sau khóa học các vấn đề liên quan đến phong thủy thực tế của mỗi học viên.
  • Trở thành thầy phong thuỷ giỏi.

 

Thông tin liên hệ:

 

>>>Xem thêm: 

Nội dung dịch vụ