Tìm thầy dạy phong thuỷ giỏi nhất Hà Nam

TÌM THẦY DẠY PHONG THUỶ GIỎI Ở HÀ NAM

Hiện nay, có nhiều người muốn học để trở thành thầy phong thủy. Cũng có nhiều người muốn học phong thuỷ để vận dụng những kiến thức vào cuộc sống, giúp cho bản thân và gia đình tránh những điều kiêng kỵ, mang đến những điều may mắn.Tuy nhiên, không ít người băn khoăn phải bắt đầu từ đâu, học như thế nào và cần bao lâu để có thể trở thành một thầy phong thủy, hay chuyên gia phong thủy?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ học Phong thuỷ uy tín nhất Việt Nam, bạn có thể đăng ký học online hoặc học trực tiếp.

>>Đăng ký học Phong thuỷ và xem phong thuỷ. Tại Đây!

Thạc Sĩ- Chuyên Gia Phong Thủy Thầy Tạ Hậu – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nam

Một trong những chuyên gia Phong Thuỷ nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay không thể kể đến Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Thầy Tạ Hậu, chuyên đào tạo phong thuỷ ứng dụng và nghề phong thuỷ hàng đầu Việt Nam. Các học viên ở đây được trực tiếp đào tạo bởi Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu, hiện thầy đang là chủ tịch Phong Thuỷ Maxi, sáng lập và điều hành hội Phong Thuỷ Tạ Gia.

Thạc Sỹ – Chuyên gia Phong Thuỷ Tạ Hậu

 

Đến tháng 12/2022, Thầy Tạ Hậu đã đào tạo trên 14.000 học viên học Phong Thuỷ ứng dụng. Đào tạo hàng chục khoá nghề Phong Thuỷ chuyên sâu với hơn 300 thầy Phong Thuỷ, 3 khoá đặt mộ và làm nhà thờ và các khoá học Phong Thuỷ hoá giải và kích hoạt chuyên sâu. Thầy trực tiếp làm  quy hoạch hàng 10.000 ngôi mộ, hàng 100 khu nghĩa trang nhân dân và gia đình, trực tiếp đặt hàng 100 ngôi mộ. Việc phục vụ hàng chục nghìn khách hàng với những giá trị quý báu mà Phong Thuỷ mang lại cho họ trong suốt 10 năm làm nghề của Thầy luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Lễ ra nghề lớp phong thuỷ của thầy Tạ Hậu

 

Các khóa học ở đây vô cùng chất lượng, dễ hiểu, cập nhật liên tục, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học. Phương thức dạy bắt tay chỉ việc, với kinh nghiệm hàng chục ngàn khách hàng, 100% học viên học và hiểu bài ngay trên lớp, ứng dụng được ngay. Đặc biệt, có đa dạng khóa học để phù hợp với mọi loại nhu cầu của học viên. Ngoài lớp học trực tiếp qua zoom tương tác 2 chiều với thầy, các khóa học trên website của thầy chỉ thanh toán 1 lần, học trọn đời. Phương thức học tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet.

 

Lớp học phong thuỷ của thầy Tạ Hậu

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THUỶ

– Lập bàn thờ thần tài chuẩn phong thuỷ

– Lập bàn thờ thần linh và gia tiên chuẩn phong thuỷ

– Tính toán và kích hoạt Lộc – Mã – Quý nhân

– Phong thuỷ hoá giải, kích hoạt tài lộc, công danh, đào hoa.

– Chọn tuổi xông đất – khai trương – mở hàng cát khí

– Phong thuỷ dương trạch: Bát trạch, Loan đầu, Huyền không, Địa khí,…

– Phong thuỷ âm phần và nhà thờ

Thông tin liên hệ:

Nội dung dịch vụ