Xem ngày mua xe hợp tuổi bằng cách nào?

Câu nói “Phú quý sinh lễ nghĩa” rất phù hợp để áp dụng trong cuộc sống ngày nay. Đối với việc mua nhà, mua xe thì người ta thường quan niệm rằng: mua vào ngày đẹp, giờ lành sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy mà việc xem ngày mua xe hợp tuổi rất được chú trọng hiện nay. Cùng tìm hiểu lý do có điều này và cách để xác định ngày giờ phong thủy lấy xe trong bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt mua xe để làm gì?

Xem ngày tốt mua xe để làm gì?

Tại sao cần xem ngày mua xe hợp với tuổi của gia chủ?

Theo quan niệm phong thủy, tất cả các nguồn năng lượng trên trái đất như khí, gió, nước, vạn vật… đều vận hành theo quy luật ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.  Tương ứng với Kim loại – Cay cối – Nước – Lửa – Đất.

đây là tín ngưỡng phong thủy lâu đời của người Việt. Vì mọi người cho rằng mọi mối quan hệ tốt xấu sẽ dựa vào quy luật ngũ hành nên việc chọn màu xe, biển số, ngày mua cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. trước bất kỳ quyết định nào.

Ngày mua xe hợp tuổi trong phong thủy mua xe được người mua dựa vào tuổi, ngày tháng năm sinh tương ứng với cung hoàng đạo nào trong quy luật ngũ hành. Xem ngày tốt nhất, đẹp nhất mang ý nghĩa bình an, tài lộc và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đối với con đường làm ăn, kinh doanh của gia chủ, rước xe về nhà.

Rước tài lộc, tránh xui rủi là mục đích của việc chọn ngày giờ

Rước tài lộc, tránh xui rủi là mục đích của việc chọn ngày giờ

Xem ngày mua xe hợp tuổi bằng cách nào?

Để có thể xem ngày mua xe hợp tuổi chuẩn nhất, chủ xe cần biết mình thuộc năm sinh, tuổi nào. Từ đó xác định thời điểm đón xe tốt nhất trong ngày, để có thể cầu bình an, may mắn và tài lộc cho đến khi rước xe về nhà.

Việc xem ngày đón xe là điều vô cùng quan trọng. Vì ô tô là phương tiện đồng hành cùng người lái trên mọi chặng đường, việc đi lại thuận lợi, ít rủi ro hư hỏng và tai nạn ngoài ý muốn thì chủ xe cần đảm bảo việc xác định ngày giờ đón xe. Tốt nhất theo từng tháng và năm tôi muốn lấy xe.

Ví dụ, bạn là khách hàng mua xe ô tô và được công ty thông báo nhận xe vào tháng 1 năm 2021. Vì vậy, để xác định được ngày giờ đẹp và thuận tiện nhất trong tháng 1 năm 2021 cho việc lấy xe, bạn nên đến các trang web điện tử để tham khảo thông tin về ngũ hành của bạn.

Một ví dụ cụ thể trong xem ngày mua xe hợp tuổi như sau:

Khách hàng sinh năm 1989, muốn mua xe Sedan Toyota Vios, được hãng thông báo sẽ được nhận xe vào tháng 1/2021. Thông tin gia chủ như sau: sinh 1989, tuổi Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc, cung Khôn (nam), cung tốn (nữ). Niên mệnh: Nam là Thổ – Nữ là Mộc. Ngày đẹp có thể lấy xe trong tháng 1/2021 là các ngày: 27, 20, 3, 15, 13. Khách hàng muốn lấy xe vào ngày 20/1/2021 để đi chơi tết, thì tiếp tục xem giờ đẹp nhất để giao xe vào ngày này là: Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h) hoặc giờ Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mỗi chủ nhân sẽ có những ngày và giờ đẹp để lấy xe khác nhau

Mỗi chủ nhân sẽ có những ngày và giờ đẹp để lấy xe khác nhau

Chọn màu sắc xe hợp phong thủy

Ngoài việc xem ngày mua xe theo phong thủy, gia chủ nên chọn màu xe phong thủy để sự may mắn được trọn vẹn hơn và tránh được nhiều hiểm họa khi lái xe. Màu phong thủy là màu hợp với mệnh của gia chủ. Dưới đây là những màu cụ thể hợp với 5 mệnh trong ngũ hành:

  • Mệnh Kim: Xe màu nâu đất, vàng đậm, màu vàng nhạt hoặc màu trắng.
  • Mệnh mộc: Màu đen, màu nâu, màu xanh nước biển, màu tím hoặc màu xanh lá cây, màu đỏ, màu da cam.
  • Mệnh Thủy: Màu trắng, màu xanh biển đen hoặc màu vàng nhạt.
  • Mệnh Hỏa: Xe màu da cam, màu hồng, màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, màu nâu, màu vàng đậm, màu trắng, màu bạc.
  • Mệnh Thổ: Xe màu đỏ, màu hồng hoặc màu nâu, màu da cam, màu vàng đậm, màu bạc và màu trắng

Để được tư vấn và xem ngày mua xe hợp tuổi cho đối tượng cụ thể, hãy nhấc máy và liên hệ tới hotline của Phong Thủy Maxi 02466 82 33 55 hoặc 0974622815 để được hỗ trợ.

Phong Thủy Maxi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

XEM THÊM >>> Tháp văn xương có ý nghĩa gì

XEM THÊM >>> Tỳ hưu phong thủy giá rẻ

XEM THÊM >>> Chọn ngày tốt khai trương

Nội dung dịch vụ