Chọn Ngày Sinh Cho Con Hợp Tuổi Bố Mẹ chuẩn phong thủy 2022

Không chỉ chọn năm đẹp để sinh con, chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ hay chọn giờ sinh con cũng là điều mà nhiều cặp vợ chồng hiện đại quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của việc này và cách tự chọn ngày sinh cho con yêu của mình nhé!

Tại sao cần chọn ngày sinh cho con?

Theo phong thủy có rất nhiều học thuyết như thuyết ngũ hành, học thuyết âm dương, thiên can, địa chi… đều chỉ ra là mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ đều có thể tác động tốt hay xấu đến nhau. Vì vậy sự ra đời của một đứa trẻ không chỉ đánh dấu thêm một sinh linh mà còn là một yếu tố có mối quan hệ tương quan với các yếu tố xung quanh. Nói cách khác, ngày sinh của đứa trẻ có ảnh hưởng tốt hay xấu tới vận mệnh của gia đình.

Tại sao cần chọn ngày sinh cho con?
Tại sao cần chọn ngày sinh cho con?

Chọn ngày sinh cho con hợp với tuổi bố mẹ thì sự có mặt của đứa trẻ sẽ giúp gia đình hòa thuận, gắn kết, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Chọn giờ sinh con đẹp cũng giúp vận mệnh của con có nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống sau này.

Còn nếu con sinh vào ngày xung khắc với bố mẹ thì gia đình gặp nhiều khó khăn, trúc trắc. Đứa bé sinh ngày xấu dễ đau ốm, quấy khóc khiến cho bố mẹ mệt mỏi, hao tài tốn của, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả sự nghiệp của phụ huynh. Thậm chí có những trường hợp khắc nhau chí mạng, gia đình ly tán.

Bởi các lẽ đó, chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ là thực sự cần thiết.

Những lưu ý khi lựa chọn ngày sinh cho con

Tính ngày dự sinh chuẩn

Ngày dự sinh là ngày được chẩn đoán em bé ra đời, em bé ra đời ngày nào sẽ mang vận mệnh của ngày hôm đó. Căn cứ vào ngày dự sinh các thầy sẽ lập lá số tử vi để chọn ngày sinh cho em bé sau tránh trường hợp sinh quá non hoặc hay thai quá ngày ảnh hướng đến sức khỏe của con và mẹ. 

chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ

Tính ngày dự sinh chuẩn trước khi chọn ngày sinh cho con

Chuẩn bị tinh thần đẻ mổ

Nếu ngày dự sinh không tốt cho bé, không phù hợp với bố mẹ thì thầy sẽ chọn ngày sinh sớm hơn so với dự kiến bằng phương pháp can thiệp của bác sĩ. 

Khi chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ đồng nghĩa với việc chấp nhận cách thức đẻ mổ. Giải pháp là trước khi đến gặp thầy xem ngày sinh hợp phong thủy, cha mẹ hãy đến gặp và nhận được tư vấn từ bác sĩ, chọn các cơ sở y tế uy tín để sinh. 

Cha mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần về phương pháp này trước khi đưa ra quyết định. Nếu đã quyết định, hãy chuẩn bị về cả tinh thần và thể chất đảm bảo đủ điện kiện để đón bé bằng cách sinh mổ.

Không sinh khi thai kỳ chưa đủ 38 tuần tuổi

Dù là sinh mổ tại các cơ sở y tế uy tín thì bố mẹ hãy ghi nhớ: Phải đảm bảo thai kỳ phải đủ ít nhất 38 tuần tuổi. Vì đến thời gian này bé mới gần như hoàn thiện và sẵn sàng chào đời. Nếu sinh non bé sẽ đối mặt với rất nhiều nguy hiểm về tim, về não, về nhiệt độ cơ thể, máu, dạ dày,.. Vậy khi chọn ngày sinh cho con bố mẹ đặc biệt lưu ý không được sinh non dưới 38 tuần tuổi.

Kinh nghiệm chọn giờ sinh dành cho mẹ bầu sinh mổ

Thai kỳ ở tuần thứ 38 về cơ bản đã hoàn thiện hết tứ chi và chức năng, sẵn sàng chào đời. Vì vậy chọn ngày sinh cho con bố mẹ hãy chọn ngày trong khoảng 2 tuần cuối thai kỳ để bé yêu có một thể trạng tốt nhất khi ra đời nhé!

Khi chọn ngày, chọn giờ sinh cho con điều đầu tiên cần loại bỏ ngày xung khắc với tuổi bố mẹ, bỏ ngày cực xấu. Sau đó dựa trên nhiều yếu tố tính ra ngày đẹp nhất, nếu trong 14 ngày tới không có ngày tốt nhất thì vẫn có thể chọn ngày bình hòa – là ngày bình thường, không xung không hợp. Không nên quá cầu toàn gây sự căng thẳng, áp lực cho mẹ bầu.

Kinh nghiệm chọn giờ sinh dành cho mẹ bầu sinh mổ

Gia đình chủ động chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ nên phương thức sinh sẽ là sinh mổ, vì vậy mẹ bầu đã biết được thời gian lâm bồn cụ thể. Kinh nghiệm dành cho mẹ là hãy chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước đó để bản thân thoải mái thư giãn những ngày cuối cùng. Cần nhất là chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàng mẹ nhé!

Sinh con 2022, ngày giờ nào đẹp nhất

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ năm 2022

Em bé sinh năm 2022 Nhâm Dần, tuổi con hổ, theo ngũ hành mang mệnh Kim. Chọn ngày sinh cho con vào những ngày này là tốt nhất:

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 3 âm lịch: em bé sinh ngày này thường có tài năng xuất chúng. Lúc còn trẻ có thể chưa có thành công nhanh nhưng về trung vận sẽ làm nên chuyện lớn.

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 6 âm lịch: sinh con ngày này thường có tư chất thông minh và nhạy bén, giàu tình cảm gia đình. Tuổi trẻ có thể chưa gặp nhiều may mắn nhưng hậu vận sẽ được sung tung, có phúc phần.

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ năm 2021
Chọn ngày sinh cho con vào ngày 11 âm lịch: bé Nhâm Dần sinh ngày 11 âm lịch có tư chất thông minh, tài giỏi, có bản lĩnh đương đầu khó khăn, còn được quý nhân phù trợ, tài vận sau này rất tốt, sẽ thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vậy đường tình duyên cũng rất xứng đôi vừa lứa, có được cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, sung túc.

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 13 âm lịch: con sinh vào ngày này thường có tính cách chân thành, cởi mở, tốt bụng, được kẻ yêu người mến, đem đến những mối lương duyên tốt đẹp và cơ hội hiếm có. Vì vậy em bé này cũng rất đào hoa, rất nhiều mối quan hệ, cần khéo léo lựa chọn và trân trọng cơ hội để có được thành công và hạnh phúc.

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 25 âm lịch: sinh con vào ngày này trước mắt có thể không có nhiều nổi trội nhưng vận khí tích tụ lâu dài, sẽ có hậu vận tốt đẹp. Khi còn trẻ thường gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng cũng chính là sự tôi luyện để đến độ tuổi trung niên sự nghiệp bùng nổ, thành công rực rỡ.

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 26 âm lịch: bản mệnh vào ngày này có tài vận, là người khéo ăn khéo nói nên dễ dàng thuyết phục mọi người, sự nghiệp khá thuận lợi. Cũng vì thế mà tính cách đào hoa trong chuyện tình duyên. Về trung vận sẽ có của ăn của để, biết tiết chế trong tình trường sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Chọn ngày sinh cho con vào ngày 27 âm lịch: bé Nhâm Dần sinh ngày này thường được tổ tiên phù độ, từ nhỏ việc học hành thuận lợi, may mắn. Trong sự nghiệp cũng là người có ý chí thép và bản lĩnh, được tin cẩn và kính trọng.

chọn giờ sinh con

Chọn giờ sinh con đẹp nhất 2022

Chọn giờ sinh con giờ Tý (23h – 1h): em bé sinh giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Tuy vậy cũng dễ lụy tình.

Chọn giờ sinh con giờ Mão (5h – 7h): em bé sinh giờ này có số tử vi rất tốt, được quý nhân trợ phù, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dư giả tiền bạc, cũng rất thích giúp đỡ người khác.

Chọn giờ sinh con giờ Thìn (7h – 9h): bé Nhâm Dần sinh giờ Thìn có số vinh hoa phú quý, nhiều tài lẻ, có thiên hướng nghệ thuật.

Chọn giờ sinh con giờ Tỵ (9h -11h): bé sinh giờ Tỵ có sao Bạch Hổ chiếu là sao đại cát, cuộc sống có thần phật phù trợ, tương lai dễ vang danh thiên hạ.

Chọn giờ sinh con giờ Thân (15h – 17h): đây là giờ sinh con đẹp nhất. Bé sinh giờ này có tử vi tài giỏi hơn người, được hưởng phúc trời ban, nhanh nhẹn và có tài ăn nói. Vừa có danh vừa có tài vận, vừa được phú quý lại được bình an.

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ chính xác nhất tại Phong Thủy Maxi

Có câu “vô sư vô sách quỷ thần bất trách”, đã không quan niệm thì sẽ không lăn tăn điều gì. Còn khi các bạn đã đọc đến đây chắc hẳn là người có hiểu biết và quan tâm về phong thủy. Liệu tự mình chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ dựa theo các gợi ý trên có khiến bạn bối rối và thực sự cảm thấy yên tâm? Hãy để Phong Thủy Maxi gỡ mối lo đó!

Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ chính xác nhất tại Phong Thủy Maxi

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thuỷ Maxi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở, văn phòng, nhà máy, trang trại, âm phần, từ đường, kích hoạt tài lộc; xem ngày giờ hôn nhân, chọn ngày sinh – chọn giờ sinh con, đặt tên theo phong thủy… và kinh doanh vật phẩm phong thủy. Các chuyên gia phong thủy của Maxi có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm, từng xem cho nhiều công ty, thương hiệu lớn, người nổi tiếng… giúp họ thuận lợi, thành công và phát triển.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ của Phong Thủy Maxi, chúng tôi sẽ phân tích ngũ hành dựa trên tuổi của bố mẹ và của con,  xác định ngày Kỵ – Hỷ – Dụng thần, xác định ý nghĩa của các sao trong ngày để chọn ngày sinh cho con đẹp nhất. Trong ngày đó chọn giờ sinh con đoán định tính cách của con sau này theo ý bố mẹ.

Tuy vậy không phải ai cũng may mắn có thai kỳ tuần 39 – 40 rơi vào các ngày tốt để chọn ngày sinh cho con đẹp nhất, các thầy phong thủy của Maxi sẽ hướng dẫn gia đình bạn cách hóa giải sự mất cân bằng âm dương, ngũ hành trong ngày đó. Cùng với các phương pháp kích hoạt cát thần trong mệnh như văn xương, thiên lộc, thiên mã, hoá cái, quốc ấn… để em bé luôn khỏe mạnh, may mắn mà bố mẹ cũng vì thế được thuận lợi hơn.

Chúc bố mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và hãy đến với Phong Thủy Maxi để các chuyên gia của chúng tôi Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ đem lại tương lai tốt đẹp cho cả con yêu và gia đình bạn nhé!

Hotline: 02466 82 33 55

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Nội dung dịch vụ