10+ Cách Hoá Giải Vận Xui Đơn Giản, Mang Lại May Mắn

Trong cuộc sống sẽ có lúc khó tránh khỏi chuyện kém may mắn, thế nhưng nếu bạn liên tiếp gặp phải những điều xui xẻo thì chắc chắn bạn đang gặp phải vận hạn, bị vận xui đeo bám. Vậy làm thế nào hóa giải vận xui? Cách hóa giải vận hạn sẽ có chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vận hạn xui xẻo, điều không ai mong muốn

“Vận” tức là vận khí, sự chuyển động không ngừng trong một giai đoạn nào đó sẽ đưa đến một kết quả. Vậy thì “Vận” đi với “hạn” chính là giai đoạn gặp nhiều trắc trở, bế tắc, những điều tiêu cực không may mắn.

Vận hạn xui xẻo, điều không ai mong muốn
Vận hạn xui xẻo, điều không ai mong muốn

Vận hạn xui xẻo là điều không ai mong muốn vì nó gây ra thiệt hại về mọi mặt như thể chất và tinh thần, về kinh tế, tình duyên, sự nghiệp… Nhẹ thì có thể vấp ngã, cãi vã, bị lừa, mất cắp, rơi đồ, hỏng hóc đồ đạc… nặng thì đầu tư thua lỗ, phá sản, tai nạn, thậm chí mất mạng… Vì thế nói đến vận hạn con người ai cũng muốn lánh xa.

Vận hạn là khái niệm trong Kinh Dịch – một trường phái phong thủy chỉ sự vận động không ngừng trong vũ trụ, vị trí của các sao chiếu trong hệ tử vi ảnh hưởng đến thời vận cuộc đời mỗi con người.

Trong đó có 2 bộ sao cố định và 14 chính tinh dịch chuyển theo giờ, ngày, tháng, năm. Chính vì vậy trong phong thủy hóa giải vận xui, những chuyên gia nghiên cứu phong thủy sẽ tính toán theo tử vi chiêm tinh để có cách hóa giải vận hạn hoặc hạn chế rủi ro.

Một số hành động cần tránh để hạn chế vận xui

Hàng ngày có rất nhiều sự việc vô tình xảy ra được xem như điềm báo không may mắn. Dù tránh các việc dưới đây không phải cách hóa giải vận hạn nhưng chắc chắn là điều bạn nên làm để hạn chế nó:

Tránh làm vỡ gương, vỡ kính

Đây là một điều cực kỳ kị vì theo quan niệm của người Việt vỡ gương là điềm rất xấu báo hiệu sự đau thương, có chuyện đau khổ, chẳng lành. Còn gương hay kính đối với văn hóa Trung Hoa được xem là vật chắn ma tà nên khi làm vỡ khiến gia chủ gặp nhiều xui rủi.

Tránh làm vỡ gương, vỡ kính
Tránh làm vỡ gương, vỡ kính

Tự rủa bản thân

Tự rủa bản thân là hành động ngu ngốc khiến bạn gặp điều không may, trong phong thủy hóa giải vận xui cực kị. Những lời nói tưởng như vô tình hay đùa cợt bằng cách nào đó lại rất dễ linh ứng.

Không đưa võng khi không có người nằm

Hành động này được xem là đưa võng cho ma quỷ nên muốn hóa giải vận xui bạn cần tránh nhé!

Không nhặt tiền lẻ trên đường

Không nhặt tiền lẻ trên đường

Không nhặt tiền lẻ trên đường

Vì một số người có quan niệm ném đi tiền lẻ để giải hạn, đám cưới hay đám ma cũng có tục rải tiền lẻ cho các vong hồn đầu đường xó chợ. 

Không đi dưới gầm chiếc thang

Chiếc thang dựa vào tường tạo thành một hình tam giác biểu tượng của Thiên Chúa Ba Ngôi. Khi bạn đi qua gầm chiếc thang bị xem như bước vào hình tam giác cấm địa của vùng “đất thánh”. Theo quan niệm đó có khiến bạn phải nhận sự trừng phạt.

5 cách hóa giải vận hạn, nghênh đón may mắn

Dùng muối để hóa giải vận xui

Đối với văn hóa các nước phương Đông, muối được xem như 1 “vũ khí” chống lại tà ma. Ở Việt Nam, đầu năm mới còn có tục mua muối để đem lại may mắn. Nếu bạn đang bị vận xui đeo đuổi thì muối là cách hóa giải vận hạn nhanh nhất.

Cách đơn giản là bạn hãy cầm nắm muối ném qua vai trái của mình. Nhớ là ném qua “vai trái”! Vì nếu ném qua vai phải sẽ có tác dụng ngược đấy nhé! Dùng nước muối để tắm có thể tẩy uế cho cơ thể. Và đừng quên vãi các hạt muối ở các góc nhà, cửa sổ, cửa ngõ nhà bạn để hóa giải vận xui nhé!

Treo gương bát quái phong thủy hóa giải vận xui

Cách hóa giải vận hạn bằng gương bát quái – một loại pháp khí trấn bảo có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Khi treo gương bát quái ngoài cửa tại phương vị bị xung sát có tác dụng phản xạ, che chắn cho căn nhà khỏi những sát khí, tà khí bên ngoài, hóa giải vận xui. Treo trong nhà tại phương vị cát lợi lại giúp thu hút năng lượng tốt, mang tài lộc, cát lợi về cho gia chủ.

Đốt trầm 

Trầm chứa các thành phần thảo dược, có mùi thơm nhẹ, khi đốt có khói giúp tăng dương khí, loại bỏ vận xui, tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà. Ngoài ra, với thành phần thảo dược khi đốt sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, xua đi những buồn bã, bực dọc,…. Nếu kèm thêm một chút nhạc thiền sẽ là liều thuốc xoa dịu tâm hồn và vực dậy ý chí từ đó chiến thắng những vận đen đeo bám. 

cách hóa giải vận xui

Đốt trầm giúp tăng năng lượng tích cực cho ngôi nhà

Thắp nhang

Khi tinh thần tồi tệ, vận xui liên miên,.. rất có thể bạn đang thiếu quan tâm đến đời sống tâm linh. Vì vậy, hãy dọn bàn thờ, thay lọ hoa cũ và thắp lên những nén hương thơm. Khi thắp nhang hãy thành tâm cúi lạy tổ tiên, thần, Phật,.. và trình bày ra những khó khăn đang gặp phải, cầu xin sự tha thứ nếu làm gì thiếu sót và mong muốn được che chở.

Đây là cách hóa giải vận đen và gia tăng may mắn rất hiệu quả, vừa giúp ích về mặt tinh thần, vừa có tác dụng về mặt tâm linh.

Dọn dẹp nhà cửa

Nhà là nơi sống và gắn bó với gia chủ, nếu căn nhà không được sạch sẽ, thoáng mát sẽ làm tích tụ những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe chủ nhà. Dọn nhà giúp lưu thông được dương khí trong nhà, loại bỏ những khí xấu là cách hóa giải vận hạn.

  • Bố trí lại đạc trong căn nhà 
  • Thu gom, loại bỏ những món đồ không còn sử dụng
  • Bao sái ban thờ, quét sạch mạng nhện, bụi bẩn trong nhà
  • Đóng cửa, xông nhà bằng tinh dầu, đốt bồ kết, sả, gừng,..
  • Mở cửa sổ để ánh sáng và không khí lưu thông.cách hóa giải vận xui

Nhà cửa sạch sẽ thoáng mát sẽ mang lại những điều may mắn cho gia chủ

Mang theo bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh là vật phẩm bảo vệ thân thể và linh hồn người đeo, tránh những tà ma, khi xấu đeo bám, tấn công. Bùa hộ mệnh có thể được xin ở chùa, miếu, điện,..là những vật phẩm đã được trì trú, làm phép nên có tác dụng xua đuổi khí xấu, là vật bất ly thân. Khi gặp vận đen bạn có thể xin cho mình loại bùa phù hợp là cách hóa giải vận xui.

Đốt vía

Từ xưa đến nay, đốt vía hay đốt phong long vẫn là cách được nhiều người sử dụng để giải vận đen. Theo phong thủy lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, có khả năng tiêu diệt, tái sinh và làm mới. Dùng lửa tiêu diệt những tà khí để tái sinh dương khí tốt, những điều may mắn.

Cách làm: Đốt 1 tờ giấy lớn hoặc bó đuốc nhỏ rồi hơ xung quanh nhà, vừa di chuyển vừa hơ và đọc: “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Bạn hãy thực hiện với sự thành tâm.

Sử dụng đá phong thủy hóa giải vận xui

Sử dụng đá phong thủy hóa giải vận xui
Sử dụng đá phong thủy hóa giải vận xui

Cách hóa giải vận xui mà nhiều người có quan niệm phong thủy thường hay sử dụng đó là đá phong thủy. Đá phong thủy là loại đá quý tự nhiên hấp thụ tinh hoa đất trời, có nguồn năng lượng rất mạnh có thể đẩy lùi tà khí, loại bỏ xui xẻo. Các loại đá, màu đá tự nhiên được xem là hợp mệnh gia chủ còn mang lại may mắn, tài lộc.

Một số loại đá phong thủy hóa giải vận xui là đá Bích Tỷ, đá Thạch Anh hồng, Thạch Anh Ưu Linh, đá Xà Cừ, san hô, mã não, hổ phách… Hiện nay các sản phẩm đá phong thủy khá đa dạng về chủng loại sản phẩm, mẫu mã và giá cả để bạn thuận tiện sử dụng ở nhiều vị trí và phù hợp điều kiện kinh tế. Tuy nhiên cần cẩn trọng với các loại đá giá rẻ có rất nhiều hàng giả, không có tác dụng hóa giải vận xui.

Làm việc thiện là cách thay đổi vận xui

Nhiều người tin rằng vận hạn được tạo ra bởi nhiều oán nghiệp, vì vậy hành thiện tích đức, cởi bỏ oán thù chính là hóa giải vận xui cho chính mình. Bạn có thể quyên góp từ thiện, bố thí, lao động công ích hay phóng sinh. Cốt lõi chính là hướng thiện từ tâm mình.

Làm việc thiện là cách thay đổi vận xui
Làm việc thiện là cách thay đổi vận xui

Nhờ thầy phong thủy hóa giải vận xui

Các cách hóa giải vận hạn đơn giản dành cho những xui xẻo lặt vặt, không nghiêm trọng, gọi là tiểu hạn. Còn những vấn đề lớn xem là đại hạn như sức khỏe, tính mạng, con cái, gia sản… thì thực sự không thể xem thường. Lúc này bạn cần nhờ tới thầy phong thủy để hóa giải vận xui.

Thầy phong thủy chính là các nguyên gia trong việc nghiên cứu chiêm tinh, quy luật các chòm sao chiếu mệnh. Ngoài ra các thầy phong thủy tu nghiệp đủ duyên thường được “khai nhãn”, được cho biết về vấn đề tâm linh mà người bình thường không thể thấy được, từ đó biết cách thay đổi vận xui hoặc cải vận cho bạn. 

Xui xẻo là điều mà hầu như ngày nào cũng có thể diễn ra từ nhỏ nhặt không đáng có đến những thứ phải bận tâm và cả những vấn đề khiến bạn lo đến sốt vó. Hãy áp dụng thử các cách hóa giải vận xui trên đây hoặc liên hệ tới Phong Thủy Maxi theo số 0974.622.815 nếu bạn cần tư vấn nhé!

Hotline: 02466 82 33 55

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Nội dung dịch vụ