Bật mí 8 nguyên tắc phong thủy giúp buôn may bán đắt

Ngoài tài kinh doanh, sự nhạy bén trong làm ăn, muốn thành công, bạn không nên coi nhẹ vấn đề phong thủy. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành – bại của doanh nghiệp. Tham khảo ngay bài viết sau của Phong Thủy Maxi để cập nhật nhanh 8 nguyên tắc phong thủy giúp buôn may bán đắt, phát tài phát lộc.

Xem tuổi người cùng làm ăn

Để công việc làm ăn được “thuận buồm xuôi gió”, bên cạnh chọn bạn làm ăn có cùng chí hướng, việc hợp tuổi là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp tăng cường niềm tin, kinh doanh phát triển, tránh xung khắc, kiện tụng. Bằng cách dựa vào năm sinh, xem cung mệnh, bạn sẽ chọn được những người đồng hành hỗ trợ nhau về thời vận. 

Chọn hướng phong thủy buôn may bán đắt

Trong phong thủy, hướng tốt cho công việc kinh doanh là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Nam và nhất là hướng Nam. Tránh chọn các hướng Đông và Tây vì đây là những vị trí mặt trời chiếu rọi trực tiếp, vô hình trung biến thành sát khí, không tốt cho việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn mặt bằng có hướng Đông Bắc bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc của chủ nhân. 

Hướng cửa hàng có vai trò quan trọng giúp việc kinh doanh phát triển
Hướng cửa hàng có vai trò quan trọng giúp việc kinh doanh phát triển

Địa điểm mở cửa hàng

Khi chọn địa điểm mở cửa hàng, bạn cần nắm vững nguyên tắc “khách lưu” tức là “tiền lưu”. Những nơi có tính dương, đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại cao sẽ mang đến cơ hội thành công lớn hơn những nơi bình thường. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố về tuổi, hướng và đặc biệt là tầm nhìn phát triển thị trường để lựa chọn vị trí phù hợp.

Bố trí bàn thờ Thần Tài

Trong phong thủy giúp buôn may bán đắt, bàn thờ thần tài là không thể thiếu trong kinh doanh. Tốt nhất nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng ra phía cửa, có vách dựng để tạo sự vững chắc cho bàn thờ cũng như công việc làm ăn. 

Lựa chọn cây cảnh phong thủy

Cây phong thủy có khả năng mang đến phúc lộc, kinh doanh thuận lợi. Hơn nữa, đặt cây xanh trong cửa hàng còn tạo không gian thoáng mát, trong lành và gần gũi. Để gia tăng vượng khí, chiêu tài hút lộc trong làm ăn, bạn có thể tham khảo một số loại cây phong thủy như cây Ngọc Ngân, cây Kim Tiền, cây Phú Quý, cây Lưỡi Hổ…

Cây Kim Tiền đặt trong cửa hàng giúp buôn may bán đắt
Cây Kim Tiền đặt trong cửa hàng giúp buôn may bán đắt

Bố trí cửa hàng trong phong thủy giúp buôn may bán đắt

Bên trong nơi kinh doanh, vật dụng, thiết bị, hàng hóa cần được bài trí ngăn nắp và sạch sẽ. Tông màu trang trí cần tuân thủ nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc. Đối với minh đường, tức là khoảng trống phía trước cửa hàng, phải luôn giữ sạch sẽ, thoáng mát để dễ dàng thu hút nguồn sinh khí tốt và gia tăng tài vận. 

Thiết kế lối đi thông thoáng, rộng rãi

Trong phong thủy giúp buôn may bán đắt, lối đi được xem như con đường dẫn nguồn năng lượng chảy xuyên suốt, khai thông tài vận cho chủ nhân. Do đó, không được đặt các vật cản như thùng rác,… chắn lối đi. Đặc biệt, tuyệt đối tránh bố trí gương đối diện cửa ra vào. Vì cửa ra vào và gương đều thu hút tiền tài, vận khí, nếu đặt gương đối diện cửa thì tài lộc sẽ bị hút ngược trở lại. 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy

Trưng bày vật phẩm phong thủy tại nơi kinh doanh được xem là cách chiêu tài hút lộc phổ biến. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma và trấn trạch hiệu quả. Đối với những vị trí kinh doanh rơi vào thế phạm, vật phẩm phong thủy còn có khả năng hóa giải năng lượng xấu, gia tăng vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, trước khi chọn mua những vật phẩm này, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Dưới đây, Phong Thủy Maxi xin giới thiệu những vật phẩm phong thủy có khả năng kích hoạt tài vận dành cho người kinh doanh:

  • Thần tài.
  • Tỳ hưu.
  • Thiềm Thừ (Cóc ngậm tiền).
  • Tranh phong thủy.
  • Tượng ngựa.
  • Đá phong thủy.
  •  Bộ tượng Tam Đa…
Tỳ Hưu phong thủy để bàn
Tỳ Hưu phong thủy để bàn

Ngày nay, việc ứng dụng nguyên tắc phong thủy giúp buôn may bán đắt được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh thuận lợi và phát triển, hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Maxi để được tư vấn chi tiết!

Hướng cửa hàng có vai trò quan trọng giúp việc kinh doanh phát triển

Nội dung dịch vụ