10+ Cách Tăng Vận May Tài Lộc – Kích Hoạt Cung Tài Lộc #2022

Trong phong thủy, Cách tăng vận may tài lộc, cách kích hoạt cung tài lộc luôn là điều mong muốn. Mỗi người đều có cung tài lộc nhưng vì nhiều yếu tố có thể bị che khuất hoặc cản trở khiến bạn chưa gặp vận may hoặc phải trải qua nhiều vất vả mới tới được thành công. Vậy chắc chắn các thầy phong thủy sẽ có cách tăng vận may tài lộc, bài viết dưới đây sẽ mách bạn vài bí kíp kích tài lộc nhé!

Kích hoạt cung tài lộc – thổi bùng vận may

Cung tài lộc là một trong 3 cung (Cung Tài Lộc – Cung Quan Lộc – Cung Quý Nhân) đem lại may mắn cho gia chủ, vì thế cũng là các cung được nhiều người quan tâm nhất. Kích hoạt cung tài lộc cũng chính là mở ra nguồn năng lượng tích cực soi sáng cho gia chủ thấy được cơ hội kiếm tiền, con đường thăng tiến, dễ dàng đạt được tiền tài, phúc lộc. Vì thế cung tài lộc là biểu tượng của sự giàu có, hưng vượng.

Kích hoạt cung tài lộc, thổi bùng vận may
Kích hoạt cung tài lộc, thổi bùng vận may

Kích hoạt cung tài lộccách tăng vận may tài lộc. Đối với người kinh doanh như được thổi bùng vận may, công việc làm ăn trôi chảy, tấp nập, thu được lợi nhuận tốt. Trong nhà biết khai mở cung tài lộc thì cả gia đình đều thuận lợi phát triển, thăng quan tiến chức, lương thưởng hấp dẫn. Khi kích hoạt cung tài lộc đối với các công ty sẽ ký kết được nhiều hợp đồng lớn, các mối làm ăn béo bở, tiền vào như nước.

Cách xác định cung tài lộc chuẩn xác

Cách tăng vận may tài lộc trước hết phải xác định đúng vị trí cung tài lộc nằm ở đâu. Theo các trường phái phong thủy, thông thường sẽ dựa vào hướng nhà để xác định:

Cách tăng vận may tài lộc cho nhà hướng chính Bắc là kích hoạt cung tài lộc nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc.

Nhà hướng Đông Bắc có góc Đông Bắc có sao tốt là Phi Tinh Cửu Tử mang năng lượng tốt lành, giúp gia chủ gặp nhiều điều may, sang trọng, cao quý như thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc và dễ có hỷ sự. Kích hoạt cung tài lộc theo hướng này cả năm hạnh phúc, yên vui, đắc danh lợi.

Cách kích tài lộc nhà hướng Đông Nam là kích tài lộc góc thuộc hướng Bắc, chính Tây và Tây Bắc. 

Cách xác định cung tài lộc chuẩn xác
Cách xác định cung tài lộc chuẩn xác

Nhà hướng Nam có góc hướng Nam là góc tốt. Cách tăng vận may tài lộc cho hướng này là kích hoạt sao Nhất Bạch chủ để gia chủ có quý nhân phù trợ. Đồng thời, gia chủ nên kích tài lộc cả với sao số 8 – sao Bát Bạch để tăng vận may, luôn có người nâng đỡ để công việc được thuận buồm xuôi gió và tiền tài chảy về như nước.

Ngôi nhà hướng chính Đông, cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Xây nhà hướng chính Tây, cung Tài Lộc nằm ở hướng Bắc và hướng Đông cần kích tài lộc.

Tham khảo một số cách kích tài lộc

Sử dụng đồ phong thủy liên quan đến nước

Đồ phong thủy liên quan đến nước là cách tăng vận may tài lộc hiệu quả đối với những ngôi nhà có cung tài lộc thuộc hướng Đông, Đông Nam và hướng chính Bắc.

Nước thuộc hành Thủy, tương sinh với hành Mộc sẽ giúp thu hút sinh khí, nâng cao sức khỏe và tâm trí thông tuệ, tiền đề tạo ra của cải vật chất. Nước thể hiện cho sự mềm dẻo, gia đạo an yên, cốt cách bền bỉ, mặt khác lại có nội lực dồi dào, mạnh mẽ. Sử dụng vật phẩm phong thủy liên quan đến nước là cách kích tài lộc giúp mọi việc của bạn được trôi chảy, tiền vào như nước.

Sử dụng đồ phong thủy liên quan đến nước
Sử dụng đồ phong thủy liên quan đến nước

Đảm bảo không gian nhà luôn xanh, sạch

Cây xanh không chỉ mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, trong phong thủy cây xanh còn được xem là cách tăng vận may tài lộc. Có rất nhiều loại cây phong thủy mang thông điệp ý nghĩa, phù hợp với các cung mệnh khác nhau nhưng nhìn chung cây xanh giúp gia tăng sự thịnh vượng, năng lượng tích cực và tuổi thọ cho gia đình bạn.

Một số loại cây phong thủy mang nguồn năng lượng lớn và khả năng lọc không khí tốt nên sử dụng trên bàn làm việc hay trong nhà để kích tài lộc như: cây kim tiền, cây kim ngân, cây trầu bà, cây phú quý, cây lưỡi hổ, ngọc ngân, cây phát lộc…

Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp phong thủy 

Ví tiền là vật thường được luôn được mang theo người, tượng trưng cho của cải, tài lộc. Lựa chọn màu sắc ví hợp phong thủy theo cung mệnh là cách tăng vận may tài lộc

cách tăng vận may tài lộc

Màu ví hợp mệnh sẽ giúp kích tài lộc hiệu quả

Các màu ví theo mệnh:

  • Mệnh thủy: chọn ví màu đen, xanh dương
  • Mệnh thổ màu vàng, nâu đất, màu đỏ
  • Mệnh mộc màu xanh lục, màu đen
  • Mệnh kim màu ghi, màu vàng, nâu đất, xám,…

Để bát muối hạt tại góc nhà

Theo quan niệm xưa, muối hạt có khả năng hấp thụ, tiêu tán năng lượng xấu, xua đuổi tà khí và mang lại năng lượng tích cực cho không gian sống.

Gia chủ nên đặt bát muối hạt ở cung Tài Lộc theo hướng Đông Nam của ngôi nhà với mong muốn tiền bạc dồi dào. Đặt bát muối ở cung Gia Đạo hướng Đông với mong muốn về sức khỏe. Lưu ý, thay bát muối 2 tháng/lần để muối phát huy hết khả năng hấp thu các năng lượng tiêu cực.

Đặt gương soi vào két sắt

Két sắt dùng để cất trữ tiền bạc, các giấy tờ hay các vật quan trọng đối với chủ nhà. Quan niệm xưa cho rằng nên đặt két trong phòng ngủ phía Tây hoặc Đông Nam và đặt một chiếc gương lớn soi vào két để hình ảnh phản chiếu của két xuất hiện trong gương. Việc này sẽ giúp chủ nhà nhân đôi tài lộc, gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

Đảm bảo sạch sẽ cho cửa chính ra vào

Cửa chính là nơi thu hút tài lộc, năng lượng tốt vào nhà. Việc thiết kế cửa chính với vị trí, kích thước và màu sắc chuẩn phong thủy sẽ giúp hút vượng khí và phân bổ năng lượng tích cực cho căn nhà. Đặc biệt, để duy trì được trạng thái tốt đó gia chủ phải đảm bảo cửa phải được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, loại bỏ các vật cản tài lộc để Thần Tài dễ dàng gõ cửa.

Tạo hương thơm ấm áp, dễ chịu cho ngôi nhà

Hương thơm dễ chịu giúp xua đi những khí xấu, thu hút năng lượng tích cực và giúp lưu thông vượng khí, giữ chân thần tài trong nhà. Bạn có thể xông nhà thường xuyên bằng bồ kết, xả, trầm và duy trì bằng cách đốt nến thơm, sử dụng máy tạo tinh dầu, loại bỏ rác…giữ cho nhà luôn có mùi hương dễ chịu.

cách tăng vận may tài lộc

Sử dụng thảo dược tạo mùi hương dễ chịu giúp giữ chân thần tài

Không trưng bày các biểu tượng sát khí trong nhà

Sát khí sẽ mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, dễ gây cãi cọ, bất hòa trong gia đình. Gia chủ tránh cheo các vật trang trí như: Dao, kiếm, vũ khí, hình tượng hung dữ, bạo lực, xương, nanh của động vật,… 

Nếu trong nhà đã trưng bày các biểu tượng sát khí thì gia chủ hãy tìm cách hoá giải  càng sớm càng tốt.

Bỏ những đồ vật cũ, hỏng không dùng đến

Những đồ vật cũ, hỏng tượng trưng cho những cho những nguồn năng lượng yếu, trì trệ sẽ ảnh hưởng đến đến sức khỏe và công việc mà bạn đang làm. Sau đây là một số đồ vật cũ hỏng mà bạn nên loại bỏ nếu muốn kích tài lộc: 

  • Đồng hồ chết
  • Máy móc hư hỏng
  • Bát, đĩa vỡ
  • Cây khô, hoa héo
  • Dược, mỹ phẩm hết hạn

Giữ cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ

Trong phong thủy, những điều tích cực sẽ hấp dẫn những thứ tích cực và ngược lại tiêu cực sẽ thu hút những điều không may mắn. Trong cuộc sống, khi lạc quan, vui vẻ giúp bạn vượt qua được những khó khăn và phía sau sự khó khăn ắt hẳn là sự thành công. Còn khi suy nghĩ tiêu cực chúng ta sẽ hành động theo cách bi quan, chán nản, rồi từ bỏ nên dẫn đến việc không thể kích hoạt cung tài lộc và thất bại. Vậy nên bạn hãy giữ cho tinh thần luôn lạc quan vui vẻ tránh những buồn phiền, tiêu cực.

cách tăng vận may tài lộc

Tinh thần vui vẻ lạc quan sẽ thu hút vận may và tài lộc

Trên đây là một số cách tăng vận may tài lộc mà Phong thủy Maxi chia sẻ đến bạn, hi vọng chúng ta luôn gặp may mắn và thành công trong mọi việc.

Nội dung dịch vụ