Cách tăng vận may tài lộc hiệu quả để “tiền vào như nước”

Trong phong thủy, mỗi người đều có cung tài lộc nhưng vì nhiều yếu tố có thể bị che khuất hoặc cản trở khiến bạn chưa gặp vận may hoặc phải trải qua nhiều vất vả mới tới được thành công. Vậy chắc chắn các thầy phong thủy sẽ có cách tăng vận may tài lộc, bài viết dưới đây sẽ mách bạn vài bí kíp kích tài lộc nhé!

Kích hoạt cung tài lộc, thổi bùng vận may

Cung tài lộc là một trong 3 cung (Cung Tài Lộc – Cung Quan Lộc – Cung Quý Nhân) đem lại may mắn cho gia chủ, vì thế cũng là các cung được nhiều người quan tâm nhất. Kích hoạt cung tài lộc cũng chính là mở ra nguồn năng lượng tích cực soi sáng cho gia chủ thấy được cơ hội kiếm tiền, con đường thăng tiến, dễ dàng đạt được tiền tài, phúc lộc. Vì thế cung tài lộc là biểu tượng của sự giàu có, hưng vượng.

Kích hoạt cung tài lộc, thổi bùng vận may

Kích hoạt cung tài lộccách tăng vận may tài lộc. Đối với người kinh doanh như được thổi bùng vận may, công việc làm ăn trôi chảy, tấp nập, thu được lợi nhuận tốt. Trong nhà biết khai mở cung tài lộc thì cả gia đình đều thuận lợi phát triển, thăng quan tiến chức, lương thưởng hấp dẫn. Khi kích hoạt cung tài lộc đối với các công ty sẽ ký kết được nhiều hợp đồng lớn, các mối làm ăn béo bở, tiền vào như nước.

Cách xác định cung tài lộc chuẩn xác

Cách tăng vận may tài lộc trước hết phải xác định đúng vị trí cung tài lộc nằm ở đâu. Theo các trường phái phong thủy, thông thường sẽ dựa vào hướng nhà để xác định:

Cách tăng vận may tài lộc cho nhà hướng chính Bắc là kích hoạt cung tài lộc nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc.

Nhà hướng Đông Bắc có góc Đông Bắc có sao tốt là Phi Tinh Cửu Tử mang năng lượng tốt lành, giúp gia chủ gặp nhiều điều may, sang trọng, cao quý như thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc và dễ có hỷ sự. Kích hoạt cung tài lộc theo hướng này cả năm hạnh phúc, yên vui, đắc danh lợi.

Cách kích tài lộc nhà hướng Đông Nam là kích tài lộc góc thuộc hướng Bắc, chính Tây và Tây Bắc. 

cách kích tài lộc

Nhà hướng Nam có góc hướng Nam là góc tốt. Cách tăng vận may tài lộc cho hướng này là kích hoạt sao Nhất Bạch chủ để gia chủ có quý nhân phù trợ. Đồng thời, gia chủ nên kích tài lộc cả với sao số 8 – sao Bát Bạch để tăng vận may, luôn có người nâng đỡ để công việc được thuận buồm xuôi gió và tiền tài chảy về như nước.

Ngôi nhà hướng chính Đông, cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Xây nhà hướng chính Tây, cung Tài Lộc nằm ở hướng Bắc và hướng Đông cần kích tài lộc.

Tham khảo một số cách kích tài lộc

Sử dụng đồ phong thủy liên quan đến nước

Đồ phong thủy liên quan đến nước là cách tăng vận may tài lộc hiệu quả đối với những ngôi nhà có cung tài lộc thuộc hướng Đông, Đông Nam và hướng chính Bắc.

Nước thuộc hành Thủy, tương sinh với hành Mộc sẽ giúp thu hút sinh khí, nâng cao sức khỏe và tâm trí thông tuệ, tiền đề tạo ra của cải vật chất. Nước thể hiện cho sự mềm dẻo, gia đạo an yên, cốt cách bền bỉ, mặt khác lại có nội lực dồi dào, mạnh mẽ. Sử dụng vật phẩm phong thủy liên quan đến nước là cách kích tài lộc giúp mọi việc của bạn được trôi chảy, tiền vào như nước.

Tham khảo một số cách kích tài lộc

Đảm bảo không gian nhà luôn xanh, sạch

Cây xanh không chỉ mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, trong phong thủy cây xanh còn được xem là cách tăng vận may tài lộc. Có rất nhiều loại cây phong thủy mang thông điệp ý nghĩa, phù hợp với các cung mệnh khác nhau nhưng nhìn chung cây xanh giúp gia tăng sự thịnh vượng, năng lượng tích cực và tuổi thọ cho gia đình bạn.

Một số loại cây phong thủy mang nguồn năng lượng lớn và khả năng lọc không khí tốt nên sử dụng trên bàn làm việc hay trong nhà để kích tài lộc như: cây kim tiền, cây kim ngân, cây trầu bà, cây phú quý, cây lưỡi hổ, ngọc ngân, cây phát lộc…

Nên đặt đồ tại cung tài lộc

cách tăng vận may tài lộc

Cung tài lộc hay góc tài vị trong nhà không nên để lộ thiên, để trống dễ bị hao tổn nguyên khí gây thất thoát, hao tài tốn của. Cách tăng vận may tài lộc đơn giản chính là đặt đồ tại cung tài lộc.

Thông thường ở cung tài lộc gia chủ thường đặt ban thờ Thần Tài, khi đó góc này chỉ cần sạch sẽ, không có các vật nhọn hay vật chắn trước mặt ban vị là được. Còn nếu không thờ Thần Tài thì cách kích tài lộc là bạn đặt vào đó một chậu cây hoặc két sắt, tủ đồ trang trí.

Những điều kiêng kỵ khi kích tài lộc

Những điều kiêng kỵ khi kích tài lộc

Nơi kích hoạt cung tài lộc kiêng kỵ nhất là bị xà ngang đè lên. Trong phong thủy điều này là hãm tài, ngáng trở đường tài vận của gia chủ mà không có món vật phẩm phong thủy kích tài lộc nào bù đắp được.

Khi kích tài lộc kiêng kỵ thiết kế cung tài lộc sát cửa, kể cả cửa chính và cửa sổ vì đây là các vị trí lưu chuyển khí ra vào, nhiều xung sát. Cung tài lộc gần cửa khiến tiền bạc đi vào rồi lại đi ra, kiếm được mà không giữ được. Cách tăng vận may tài lộc tốt nhất là thiết kế tài vị tại nơi ổn định, yên tĩnh.

Kích tài lộc kiêng kỵ nơi ô nhuế như nhà vệ sinh, phòng tắm. Kiêng đặt gương đối diện, soi chiếu vào cung tài lộc. Bạn cũng không nên để phía trước các vật sắc nhọn, kim khí.

Phong Thủy Maxi – Mách bạn cách tăng vận may tài lộc nhanh nhất

Có nhiều yếu tố xác định cung tài lộc mà chắc hẳn một người ngoại đạo trong lĩnh vực phong thủy sẽ không nắm đúng và đủ được. Vậy hãy nhờ đến các chuyên gia phong thủy của Phong Thủy Maxi mách bạn cách tăng vận may tài lộc nhanh nhất, chính xác nhất.

Tư vấn phong thủy kích hoạt cung tài lộc của Phong Thủy Maxi là dịch vụ chuyên nghiệp được các thầy phong thủy trực tiếp thực hiện. Các chuyên gia phong thủy của Maxi đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, vận dụng kết hợp nhiều trường phái phong thủy lớn trên thế giới, các học thuyết triết học và khoa học hiện đại để cho ra những tính toán chính xác, phù hợp thời đại.

Phong Thủy Maxi - Mách bạn cách tăng vận may tài lộc nhanh nhất
Từ thiết kế mặt bằng 2D, chuyên gia sẽ dựa vào nhiều yếu tố như hướng nhà, hướng gió, tuổi gia chủ… để đo đạc, tính toán được vị trí thần tài và tư vấn cho gia chủ sắp xếp, bày trí cách tăng vận may tài lộc theo phong thủy hợp lý nhất. Nhiều năm qua, Maxi đã đồng hành và giúp cho nhiều anh chị khách hàng, gia đình và công ty gặt hái được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp và tiền bạc, có chỗ đứng trong xã hội.

Thực tế có nhiều cách tăng vận may tài lộc, chỉ có điều bạn đã khám phá ra hay chưa mà thôi. Bài viết trên đây đã gợi ý những cách kích tài lộc cơ bản, tuy nhiên đối với mỗi người lại có các yếu tố để xác định khác nhau. Nếu bạn chưa thực sự yên tâm về kiến thức kích hoạt cung tài lộc của mình thì hãy liên hệ tới Phong Thủy Maxi, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hotline: 02466 82 33 55

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 622 815