Chuyên gia tư vấn phong thủy – Phong Thủy Maxi

Phong thủy là yếu tố tâm linh có mối quan hệ mật thiết với đời sống con người. Để luồng sinh khí ôn hòa, hướng gió, mạch nước mang đến bình an và tài lộc thì gia chủ cần chú ý đến yếu tố phong thủy trong các sự việc diễn ra trong cuộc sống của mình. Nếu bạn không am hiểu về nó, hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn phong thủy tại Phong Thủy Maxi để được hỗ trợ nhé!

1. Tìm hiểu đôi nét về phong thủy trong cuộc sống con người

Phong Thủy có thể hiểu là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng khí, hướng gió, mạch nước đến đời sống họa phúc con người. Những quan niệm này được đúc kết từ hàng ngàn năm nay, trải dài trên nhiều lãnh thổ thời cổ xưa như: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt nam ….

Cho đến nay, phong thủy vẫn là một phần trong cuộc sống của chúng ta, thậm chí còn được tôn sùng như kim chỉ nam tại một số quốc gia như: Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc. Một cách ngắn gọn nhất, phòng thủy chính là việc tìm nơi có địa lý tốt phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Để hiểu rõ về phong thủy đòi hỏi sự nghiên cứu, học hỏi hoặc đơn giản nhất là thông qua chuyên gia tư vấn phong thủy.

Yếu tố phong thủy mang lại cuộc sống hài hòa cho con người 

Yếu tố phong thủy mang lại cuộc sống hài hòa cho con người 

2. Cốt lõi của phong thủy chính thống là gì?

Các chuyên gia phong thủy là những người được đào tạo bài bản dựa trên các nghiên cứu từ 5 ngành học lớn của xã hội gồm:

Thiên Văn Học: Ngành học này nghiên cứu các hiện tượng về thiên văn như: sự vận hành của quỹ đạo Trái Đất, sao và các hành tinh, các hiện tượng thời tiết,…

Khí Động Học: Ngành này nghiên cứu về hướng gió, các hiện tượng có trong bầu khí quyển. Tính được lượng khí trong nhà, trong phòng, … bao nhiêu là phù hợp với con người nhờ ứng dụng Lỗ Ban.

Địa Lý Học: Ngành này nghiên cứu các hiện tượng trong lòng đất như: huyệt vị, Địa Lý Long mạch, khu vực ở, khu vực kinh doanh tốt xấu,…

Đạo Học: Ngành này dùng Đạo để cuộc sống của con người vận hàng một cách tốt nhất trong Vũ Trụ. Hướng tới sự an lành và hạnh phúc hơn trong cuộc sống con người.

Tướng Pháp Học: Học ngành này, các chuyên gia tư vấn phong thủy được nghiên cứu về Tướng Pháp, Tướng số, đường chỉ tay, vận mệnh cuộc sống, nhằm giải đáp câu hỏi con người trong tổng thể vũ trụ như thế nào?

Chuyên gia phong thủy tại Phong Thủy Maxi 

Chuyên gia phong thủy tại Phong Thủy Maxi 

3. Kiến thức chuyên môn của các chuyên gia tư vấn phong thủy tại Maxi

Các chuyên gia về phong thủy tại Phong Thủy Maxi áp dụng tinh hoa của những trường phái phong thủy nổi tiếng, ngành năng lượng của phương tây, tâm linh nhà phật để làm cơ sở chính xác nhất, độc đáo nhất trong việc áp dụng và tạo cho gia trạch nhiều đổi thay có lợi nhất. Phong thủy Maxi không sử dụng các thuật phong thủy mang tính chất mê tín, không có hiệu quả. Một số kiến thức và trường phái phong thủy được chuyên gia tư vấn tại Maxi áp dụng là:

Phong thủy Bát trạch 

Đây là trường phái phong thủy chuyên về lý khí với mục đích sử dụng là tìm hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, hướng cổng…sao cho phù hợp với cung mệnh của chủ nhà, tránh huỳnh tuyền, bát sát …

Tìm ngũ hành thiếu theo bát tự để có thể bổ sung ngũ hành vào cung bản mệnh trong số 8 cung trong ngôi nhà.

Phong thủy Huyền không phi tinh

Đây là trường phái phong thủy chuyên về lý khí với Mục đích là lựa chọn các thế trận các chòm sao sao cho ngôi nhà đó tọa – hướng để tạo được thế trận sao “ vượng sơn, vượng hướng”. Từ đó giúp cho gia chủ phát tài,  phát phúc, phát nhân đinh.

Phong thủy Thiên – Địa – Nhân hợp nhất 

Trường phái này ra đời với mục đích: Kết hợp số tử vi gọi là tứ trụ, kết hợp năm tháng ngày, giờ sinh, “thiên thời” như số trời. Ngoài ra còn kết hợp bản mệnh của gia chủ sao cho phù hợp với địa lý như: nhà ở, nhà sắp mua, đất sắp mua. Phàm là con người cần có đức hiếu sinh, đi đầu là chứ “Hiếu” sống phải “Trung lễ nghĩa”, ấy mới gọi là “Nhân hoà”.

Với kinh nghiệm Khảo sát, xử lý nhiều trường hợp thực tế của nhiều hộ gia tại Việt Nam. Chuyên gia tư vấn Phong Thủy Maxi cho rằng “Địa Khí” là yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng đối với phong thủy nhà, phong thủy công ty của bạn.

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về phong thủy, hãy nhấc máy và liên hệ với Phong Thủy Maxi theo địa chỉ dưới đây:

KIẾN TRÚC PHONG THUỶ MAXI

Địa chỉ: Số 229 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 02466 82 33 55 

Di động: 0974622815

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: phongthuymaxi.com

XEM THÊM >>> Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

XEM THÊM >>> Ngày đẹp xây nhà năm 2021

XEM THÊM >>> Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Nội dung dịch vụ