Cách đặt tên công ty theo mệnh Kim chuẩn Phong Thủy

Chủ doanh nghiệp mệnh Kim băn khoăn trong việc đặt tên công ty sao cho vừa ý nghĩa vừa hợp với phong thủy. Hãy đọc hết bài viết này để biết cách đặt tên công ty theo mệnh Kim của chủ doanh nghiệp chuẩn Phong Thủy bạn nhé!

Lợi ích khi đặt tên công ty theo phong thủy

Dù là mệnh nào đi chăng nữa thì việc đặt tên công ty theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Tuy không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công, nhưng phong thủy tốt sẽ giúp công ty bạn tránh được những vận hạn, rủi ro về sau, mang tới tài lộc và con đường rộng mở cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Đối với việc đặt tên công ty theo mệnh Kim, chủ doanh nghiệp cần lưu ý đặt tên và điều chỉnh các thuộc tính phong thủy trong công ty của mình. Nếu bỏ qua yếu tố này, công ty của bạn có thể sẽ gặp phải những cản trở về tài lộc, thậm chí là mang tới những tai họa và khó khăn.

Đặt tên công ty cho chủ mệnh Kim như thế nào?
Đặt tên công ty cho chủ mệnh Kim như thế nào?

Cách đặt tên công ty theo mệnh Kim của chủ doanh nghiệp chuẩn Phong Thủy

Như đã biết, việc đặt tên công ty theo mệnh nói chung và đặt tên công ty theo mệnh chủ doanh nghiệp là mệnh Kim nói riêng là việc lựa chọn một khởi đầu suôn sẻ. Giúp công ty đón vận khí tốt, mang nhiều tài lộc và may mắn cho sự nghiệp phát triển của công ty. Do đó, để đặt tên công ty theo phong thủy mệnh Kim, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tổng số chữ cái trong tên

Một trong số các quy tắc đặt tên công ty theo mệnh Kim đó là cộng số chữ cái có trong tên lại, chữ số cuối cùng trong tổng là các số 2,5,6,7,8 thì sẽ phù hợp với mệnh Này. Các con số này rất hợp với mệnh Kim và ý nghĩa của chúng lần lượt là:

Số 2: Mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, mang lại hạnh phúc viên mãn, cân bằng về âm dương.

Số 5: Mang ý nghĩa của sự huyền bí, ám chỉ mọi vật trong đời đều phải bắt nguồn từ các yếu tố này như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.

Số 6 và 8: Là hai con số này mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Kim. Số 8 là biểu tượng cho sự nghiệp thành công, làm ăn phát đạt. Số 6 là biểu tượng cho tài lộc.

Số 7: Là con số quyền năng, mang lại sự sống và hy vọng cho người mệnh Kim.

Chữ cái đầu tiên trong từng phần tên

Nguyên tắc đặt tên công ty theo mệnh: Chia tên công ty thành 2 phần, sau đó đếm số chữ cái của mỗi phần nếu ra tổng lẻ là âm, chẵn là dương. Trong tên công ty nên có đủ cả âm và dương giúp mọi thứ được hòa hợp hơn.

Âm điệu thanh vần trong tên

Đối với việc đặt tên công ty theo mệnh Kim, bạn cũng nên xem âm dương theo thanh dấu của từng từ cấu thành tên riêng của công ty. Theo quy ước thì các dấu thanh trắc có tính dương, các dấu thanh bằng có tính âm. Đặt tên cho công ty nên có sự hòa hợp giữa thanh trắc và thanh bằng và nên sắp xếp theo thứ tự sau:  

Dương – Âm

Âm – Dương – Dương

Âm – Âm – Dương

Ngữ nghĩa của tên theo mệnh Kim

Tên công ty theo mệnh Kim nên có yếu tố mạnh mẽ, sắc bén
Tên công ty theo mệnh Kim nên có yếu tố mạnh mẽ, sắc bén

Yếu tố ngũ hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Kim của chủ sở hữu chuẩn phong thủy. Những người mang mệnh Kim thường cứng nhắc, mạnh mẽ và có trực giác rất nhạy bén. Do đó, tên công ty cũng nên đặt theo hướng cứng rắn, sắc sảo và mạnh mẽ. Ví dụ như: Công ty Phú Hưng, Công ty Quyết Thắng, … Hoặc các doanh nghiệp có thể lấy tên của chủ doanh nghiệp như: Thắng, Cương, Nguyên, nghĩa, …

Màu sắc logo công ty

Chọn màu sắc lô gô cho công ty cũng cần hợp mệnh để tránh khắc với chủ doanh nghiệp và mang đến những xui xẻo không đáng có. Màu sắc đại diện cho người có mệnh Kim là màu vàng, bạc, ánh kim, tượng trưng cho sự sang trọng, sung túc và kiêu sa. Chọn logo hoặc tên công ty theo các màu này cũng sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt cho những người mệnh Kim.

Màu vàng, bạc, ánh kim hợp với mệnh Kim 
Màu vàng, bạc, ánh kim hợp với mệnh Kim 

Để được gợi ý thêm nhiều tên hay ý nghĩa hợp phong thủy cho đặt tên công ty theo mệnh Kim, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ Phong Thủy Maxi bằng cách liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG THUỶ MAXI

Địa chỉ: Số 229 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 02466 82 33 55 / 0974622815

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: phongthuymaxi.com

XEM THÊM >>> Tư vấn phong thủy văn phòng

XEM THÊM >>> Đặt tên con theo phong thủy ngũ hành

XEM THÊM >>> Tháp văn xương giá rẻ

Nội dung dịch vụ