Hướng dẫn cách coi ngày khai trương theo tuổi chuẩn phong thủy

Trong làm ăn, buôn bán, chọn ngày khai trương ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh. Vì thời khắc này là một trong những yếu tố quyết định vượng cát hoặc họa hung của quý bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách coi ngày khai trương theo tuổi. Trong bài viết sau, Phong Thủy Maxi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ngày giờ hoàng đạo thật tốt để công việc luôn được “thuận buồm xuôi gió”.

Vì sao việc coi ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

Ngày khai trương là ngày đầu tiên cơ sở kinh doanh hoạt động. Ông bà ta có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”, ngày khai trương phải tốt thì quá trình buôn bán mới được thuận lợi, may mắn. Không những vậy, ngày này còn quyết định đến sự may mắn, tài vận của chủ sở hữu. Đồng thời coi ngày khai trương theo tuổi còn giúp quý bạn có thể tránh được những ngày xấu. Từ đó hạn chế xui xẻo, rủi ro trong quá trình kinh doanh. 

Thêm vào đó, chọn ngày khai trương hợp mệnh chủ sở hữu còn giúp việc làm ăn được chu toàn. Con đường sự nghiệp vì thế mà ít gặp chông gai, gây dựng được tiếng vang và tạo sự uy tín cho thương hiệu. Do đó, ngày khai trương phải đảm bảo có trường khí cát lợi, là ngày đại cát, đại lợi.

Tại sao coi ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?
Tại sao coi ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xem ngày khai trương

Ấn định ngày giờ khai trương để công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi cần căn cứ vào tuổi của chủ sở hữu. Bằng cách loại bỏ những ngày xấu, lựa chọn ngày hoàng đạo và so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn để xác định thời điểm khai trương tốt nhất. Ngoài ra, nếu ngày khai trương không thể lùi lại, quý bạn có thể chọn giờ hoàng đạo tốt hoặc người hợp tuổi để bù lại.

XEM THÊM >>> Tên cửa hàng theo phong thủy

Hướng dẫn cách coi ngày khai trương theo tuổi chuẩn phong thủy

Để khai trương được hồng phát, quý bạn cần lựa chọn những ngày hoàng đạo tốt như sau:

Ngày Đại An

Ngày tốt đầu tiên quý bạn nên chọn để khai trương chính là ngày Đại An. Đây là ngày mang nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn và thuận lợi. Ở đây, từ Đại có nghĩa là to lớn, vững mạnh và lâu dài. Còn từ An mang hàm ý chỉ sự bình an, luôn được che chở, mọi việc suôn sẻ và thành công. Như vậy, ngày Đại An đem đến sự yên ổn, thịnh vượng và lâu dài. Do đó, đây chính là ngày được ưu tiên nhiều nhất.

Ngày Tiểu Cát

Theo phong thủy, ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí số 5 trong chu kỳ tuần hoàn vận động của sáu cung. Ngày này sẽ đem đến nhiều điều tốt lành, đại cát đại lợi và sự may mắn trong kinh doanh. Nếu coi ngày khai trương theo tuổi ứng với ngày Tiểu Cát sẽ giúp quý bạn làm ăn thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc và danh tiếng vang xa.

Hướng dẫn cách coi ngày khai trương theo tuổi chuẩn phong thủy
Hướng dẫn cách coi ngày khai trương theo tuổi chuẩn phong thủy

Ngày Tốc Hỷ

Đây là ngày tốt hợp tuổi ứng với những con số 03, 06 và số 09. Từ Tốc mang ý nghĩa là sự nhanh chóng, bất ngờ mà nhiều người vẫn thường gọi là tốc chiến tốc thắng. Còn từ Hỷ có nghĩa là niềm vui, ám chỉ sự hạnh phúc, hân hoang. Do đó, ngày Tốc Hỷ được xem là ngày may mắn, thành công và rất hợp để tiến hành khai trương. 

XEM THÊM >>> Kiến thức phong thủy mồ mả

Cúng khai trương chuẩn phong thủy cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh việc coi ngày khai trương theo tuổi, quý bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ những lễ vật sau:

 • 1 con gà hoặc một khoanh giờ hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.
 • 3 đĩa xôi.
 • 3 địa chè.
 • Muối.
 • Gạo.
 • 3 bát nước.
 • Nửa lít rượu trắng.
 • 1 bao thuốc.
 • 1 bộ quần áo quan thần linh y phục màu đỏ và kiếm trắng.
 • 1 đinh vàng hoa.
 • 1 bộ vàng mã giấy cúng.
 • 5 lá trầu, 5 quả cau.
 • Đĩa trái cây gồm 5 loại quả.
 • Một bình hoa (tốt nhất là chọn các dòng hoa Cúc, hoa Đồng Tiền).
 • 3 cây nhang rồng phụng hoặc nhang cuốn tàn
Cúng khai trương chuẩn phong thủy cần chuẩn bị những gì?
Cúng khai trương chuẩn phong thủy cần chuẩn bị những gì?

Việc coi ngày khai trương theo tuổi là rất cần thiết để phát triển công việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Phong Thủy Maxi là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ phong thủy chuẩn xác nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Tại sao coi ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

Nội dung dịch vụ