Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim Chuẩn Ngũ Hành

Phong thủy logo ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Để tạo nên một mẫu logo vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, đòi hỏi chủ sở hữu phải có kiến thức, cái nhìn đa chiều về phong thủy cũng như lối tư duy sáng tạo. Trong bài viết sau, Phong Thủy Maxi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế logo phong thủy mệnh Kim giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh. 

Tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim

Người có Ngũ hành dụng thần là Kim sở hữu tính cách quyết đoán, kiên định, có lập trường vững vàng và thích kiểm soát mọi việc. Họ là người khá trầm ổn và biết cách tiết chế cảm xúc. Người mệnh Kim luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu. Họ tham vọng, có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ thành công, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của người thuộc hành Kim là khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh. Họ có xu hướng xem mình là trung tâm bên dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu, khó hòa hợp. 

Tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim
Tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim

Căn cứ vào nét tính cách trên, việc thiết kế logo phong thủy mệnh Kim cần hài hòa các yếu tố phong thủy. Từ đó, kìm hãm những điều bất lợi, giúp chủ doanh nghiệp thu hút tài lộc, may mắn trong hoạt động kinh doanh. 

Ý nghĩa logo phong thủy mệnh Kim trong hoạt động kinh doanh

Logo mang tính biểu tượng và nhận diện sâu sắc. Do đó, không chỉ đẹp, logo còn phải hợp phong thủy mới thu hút nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Việc cân bằng và trung hòa yếu tố âm dương trong logo sẽ đem đến nhiều thuận lợi và cát lợi. Đồng thời át chế vận hung và các vận khí xấu. Từ đó giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh và ngày càng hưng thịnh hơn. 

>>> Xem thêm về: ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY 2022 ĐỂ LÀM ĂN PHÁT ĐẠT

Hướng dẫn cách thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

Khi thiết kế logo phong thủy mệnh Kim, bạn cần chú ý đến các yếu tố trong Ngũ hành để mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh gây ra sự bất lợi cho chủ nhân. 

Màu sắc

Trong phong thủy Ngũ hành, mệnh Kim đại diện cho kim loại, kim khí nên  sẽ tương hợp với các màu trắng, xám và ghi. Theo quan niệm của người xưa, kim loại đều được sinh ra trong lòng đất, được đất mẹ bao bọc, rèn dũa. Do đó, mệnh tương sinh với mệnh Kim chính là Thổ. Những màu sắc như nâu, vàng hay vàng sậm là gợi ý hoàn hảo nhất cho chủ nhân mệnh Kim.

Bên cạnh đó, logo của người thuộc hành Kim nên hạn chế sử dụng các gam màu tím, hồng, đỏ. Bởi đây là màu của bản mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. 

Bảng màu tương sinh với hành Kim
Bảng màu tương sinh với hành Kim

Hình dạng

Logo phong thủy hành Kim thường được thiết kế theo bố cục hình tròn, hình cong hay, hình oval, hình elip và hình bán nguyệt. Trong đó, hình tròn thường được ưu tiên hơn cả vì chúng tượng trưng cho mặt trăng, mặt trời và trái đất, biểu thị cho sự hoàn hảo, toàn vẹn. 

5 điều cần lưu ý khi thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

Để dễ dàng thu hút may mắn và nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, khi thiết kế logo cho chủ doanh nghiệp mệnh Kim, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Tránh thiết kế logo chứa quá nhiều màu sắc. Tốt nhất nên sử dụng ít nhất dưới 3 màu để tạo sự cân bằng và hài hòa cho tổng thể. 
  • Không nên sử dụng hình mũi nhọn chiếu thẳng vào tên công ty, tên người hoặc dòng chữ có liên quan. 
  • Tránh sử dụng các thiết kế logo phong thủy dạng 3D vì chúng khiến cho các dòng khí khó luân chuyển. 
  • Phông chữ dễ nhìn, dễ đọc và có khoảng cách phù hợp để trường năng lượng dễ dàng lưu thông. 
  • Không được sử dụng những hình ảnh gây hiểu lầm, phản cảm, tạo ấn tượng xấu với khách hàng. 
Các mẫu logo phong thủy hợp mệnh Kim
Các mẫu logo phong thủy hợp mệnh Kim

Xem thêm về Thiết kế logo phong thủy cho công ty của các mệnh khác.

Thiết kế logo phong thủy mệnh Kim cần sử dụng đúng và đủ các yếu tố màu sắc, hình khối phù hợp để mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất cho chủ doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Maxi để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất!

Tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim

Nội dung dịch vụ