Hướng dẫn đặt tên công ty người mệnh Thủy để kinh doanh phát tài, phát đạt

Phong thủy là một phạm trù khoa học có nguồn gốc từ thời Trung Quốc cổ đại, nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống con người. Nhiều người quan niệm rằng, tên công ty hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. Vậy đặt tên công ty người mệnh Thủy như thế nào để kích hoạt tài lộc, thu hút vận may? Hãy cùng Phong Thủy Maxi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau! 

Tổng số chữ cái trong tên của công ty cần hợp với mệnh Thủy

Trong phong thủy, các con số từ 1 -9 được chia theo Ngũ hành, đồng thời tượng trưng cho bát quái. Trong đó, người mệnh Thủy hợp với các con số 1, 4, 6, 7. Vì vậy, khi đặt tên công ty, người mệnh Thủy cần chú ý đến tổng ký tự trong tên hoặc số cuối cùng trong tổng các số phải bằng một trong trong các con số dưới đây:

  • Số 1

Con số này được gọi là “Nhất”, là số “Sinh” và cũng là con số tượng trưng cho chiến thắng, quyền thế và tham vọng. Trong dân gian, số 1 thể hiện sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên của thế giới, khởi đầu một cuộc sống mới. Người mệnh Thủy sở hữu con số ngày sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân mệnh Thủy kinh doanh phát đạt
Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân mệnh Thủy kinh doanh phát đạt
  • Số 6

Trong phong thủy, số 6 mang ý nghĩa tài lộc dồi dào vì theo Hán văn, số 6 phát âm là “lục” gần với âm “lộc” nghĩa là tài sản, của cải, châu báu. Do đó, mọi người vẫn thường quan niệm, đây là con số thu hút tài vận và may mắn. Cũng từ đây, công việc sẽ thuận lợi, kinh doanh hanh thông, suôn sẻ.

Người mệnh Thủy rất hợp với số 6. Áp dụng con số này vào cách đặt tên công ty người mệnh Thủy sẽ giúp chủ nhân ăn nên làm ra, kết quả tốt đẹp như ý muốn. 

  • Số 7

Mặc dù theo quan niệm dân gian, số 7 đọc là “thất” đồng nghĩa với thất thoát, thất bại hay đây là con số đại diện cho tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn – nhưng thực a, số 7 lại có khả năng xua đuổi tà khí rất tốt. Người mệnh Thủy khi đặt tên công ty theo số 7 sẽ luôn có cuộc sống thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc và may mắn. 

XEM THÊM >>> Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch theo tuổi

Đặt tên công ty người mệnh Thủy cần đảm bảo cân bằng yếu tố Âm – Dương

Muốn công ty phát triển, thịnh vượng, tên thương hiệu cần đảm bảo sự cân bằng Âm – Dương. Những vần bằng gồm huyền, thanh ngang (không dấu) sẽ thuộc âm, còn vần trắc gồm sắc, hỏi, ngã, nặng sẽ thuộc dương. 

Đặt tên công ty người mệnh Thủy cần đảm bảo cân bằng âm - dương
Đặt tên công ty người mệnh Thủy cần đảm bảo cân bằng âm – dương

Khi đặt tên công ty theo phong thủy, người mệnh Thủy cần đảm bảo tên phải cân bằng giữa vần bằng và vần trắc. Thứ tự sắp xếp các từ trong tên thương hiệu tốt nhất là: Dương – Âm, Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương.

Ví dụ: Tre Thánh Gióng (Ân – Dương – Dương), Bảo Long (Dương – Âm); Bông Sen Vàng (Âm – Âm – Dương).

XEM THÊM >>> Ý nghĩa của tháp văn xương 9 tầng

Chữ cái đầu tiên trong tên công ty hợp với mệnh Thủy

Lựa chọn các chữ cái tương sinh và tương hợp với mệnh Thủy để đặt tên công ty cũng là một cách hiệu quả để kích hoạt tài lộc. Theo phong thủy, mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với những chữ cái khác nhau, cụ thể: 

Mệnh Kim: gồm những từ bắt đầu bằng C, Q, R, S, X, Z.

Mệnh Mộc: gồm những từ bắt đầu bằng G hoặc K.

Mệnh Thủy: gồm những từ bắt đầu bằng Đ, B, F, M, H, P.

Mệnh Hỏa gồm những từ bắt đầu bằng D, J, L, N, T.

Mệnh Thổ: gồm những từ bắt đầu bằng A, W, Y, E, O, I, U.

Căn cứ theo quy tắc trên, khi đặt tên công ty, người mệnh Thủy có thể sử dụng những chữ cái thuộc hành Kim và hành Thủy để thu hút tài vận, công việc hanh thông. 

Ví dụ: Sơn Đông, Bảo Châu, Thành Phát, Hưng Phát,…

Chữ cái đầu tiên trong tên công ty hợp với mệnh Thủy
Chữ cái đầu tiên trong tên công ty hợp với mệnh Thủy

Chọn tên thương hiệu hợp bản mệnh với chủ sở hữu sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển, thịnh vượng và vững bền. Nếu bạn muốn đặt tên công ty người mệnh Thủy vừa hay, vừa ấn tượng và hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Maxi để được tư vấn chi tiết nhất!

Đặt tên công ty hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân mệnh Thủy kinh doanh phát đạt

Nội dung dịch vụ