Nguyên tắc vàng trong sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy hiện rất được xem trọng. Bởi ngoài tạo nên một không gian thoải mái để làm việc thì chúng còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc. Vậy như thế nào là một bàn làm việc phong thủy, cùng Phong Thủy Maxi tìm hiểu nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy trong bài viết này nhé!

Bày trí bàn làm việc theo phong thủy như thế nào?
Bày trí bàn làm việc theo phong thủy như thế nào?

Góc bên phải bên trên bàn làm việc

Vị trí này tiết lộ động lực thành công của người làm việc và thường tượng trưng cho những mối quan hệ mà người đó quan tâm. Chú tôi gợi ý bạn nên đặt những bức ảnh gia đình, những vật dụng quan trọng, biểu tượng của người bạn yêu thương.

Góc bên trái bên trên bàn làm việc

Đây là vị trí mô tả khả năng của bạn trong quá trình thực hiện công việc. Để việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy thì ở vị trí này, bạn nên để các vật dụng khác nhau như: điện thoại, tập tài liệu, đèn bàn, tập giấy,… hoặc có thể để trống, tuy nhiên mỗi loại vật dụng này đều có ưu nhược điểm riêng. Chúng tôi gợi ý bạn nên đặt một cây phong thủy trên bàn làm việc để khích lệ bản thân luôn vươn lên trước mọi khó khăn.

Đặt cây phong thủy vừa thẩm mỹ vừa đem lại may mắn 
Đặt cây phong thủy vừa thẩm mỹ vừa đem lại may mắn

Vị trí trung tâm phía dưới bàn làm việc

Đây được coi là địa điểm của tương lai. Mỗi đồ vật được đặt ở vị trí khác đều thể hiện rõ những lo toan hay những lĩnh vực trong cuộc sống mà chủ nhân của chiếc bàn này cần lưu ý để đạt được thành công. Bạn nên dành nơi này cho máy tính làm việc. Vì đây là vị trí thuận tiện nhất cho mọi người đi làm. Và đây cũng là cách bày trí bàn làm việc theo phong thủy mà bạn nên làm.

Vị trí gần nơi đặt tay phải

Vị trí này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi cho thế hệ tương lai, thể hiện bản lĩnh quan trọng của một người kế thừa. Nếu bạn đặt các vật dụng ở vị trí này, điều đó cho thấy bạn đã nhận ra tầm quan trọng và sự cần thiết của công việc. Nó cũng tiết lộ một tài năng mà bạn nghĩ sẽ tốt cho sự phát triển lâu dài. Vật dụng gợi ý nên đặt ở vị trí này là bút và bút chì. Nó thể hiện sự trau dồi kiến ​​thức và khả năng cầu tiến, hoàn thành công việc.

Hãy để những cuốn sổ và bút gần tay phải của bạn 
Hãy để những cuốn sổ và bút gần tay phải của bạn

Góc phải bên dưới bàn làm việc

Trong các yếu tố để sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, ta nên quan tâm đến mọi vị trí bàn làm việc và ý nghĩa của chúng. Trong đó, góc phải bên dưới bàn làm việc là vị trí thể hiện năng lực và mong muốn chia sẻ tâm tư của bạn với đồng nghiệp. Nó nghiêng nhiều hơn về khía cạnh tình cảm của công việc.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt một chiếc điện thoại hoặc một cuốn sổ danh bạ. Vì nó là biểu tượng của bạn bè, đồng nghiệp… sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vị trí gần nơi đặt tay trái

Vị trí này tượng trưng cho sự giúp đỡ bạn đã nhận được trong cuộc sống để trở thành con người như ngày hôm nay. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vật phẩm ở vị trí này là một bức ảnh gia đình hoặc bất cứ thứ gì gợi nhớ cho bạn về những người đã giúp bạn trở thành như ngày hôm nay.

Góc trái bên dưới bàn làm việc

Đây được mệnh danh là vị trí của trí tuệ, nó đại diện cho kinh nghiệm và kiến ​​thức bạn đã học được. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt sổ tay hoặc một cuốn sách ở vị trí này.

Vị trí trung tâm bàn làm việc

Và đương nhiên trong các nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, ta không thể bỏ qua vị trí trung tâm bàn làm việc. Vị trí này tượng trưng cho sức khỏe. Vì vậy, bạn nên giữ vị trí này sạch sẽ, ngăn nắp thì sức khỏe mới không bị ảnh hưởng.

Hãy tạo khoảng trống ở vị trí trung tâm bàn làm việc 
Hãy tạo khoảng trống ở vị trí trung tâm bàn làm việc

Vị trí ở giữa phía trên cùng bàn làm việc

Đây là vị trí tượng trưng cho uy tín và danh vọng. Bạn có thể sử dụng những đồ vật có khả năng hấp thụ năng lượng, vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tượng trưng cho danh vọng, địa vị và quyền lực.

Nếu vẫn cần sự tư vấn cụ thể hơn nữa từ chuyên gia phong thủy, bạn có thể gọi điện tới hotline của Phong Thủy Maxi 02466 82 33 55 hoặc 0974622815 để được hỗ trợ.

Phong Thủy Maxi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

XEM THÊM >>> Cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy

XEM THÊM >>> Cách hóa giải vận hạn

XEM THÊM >>> Quả cầu đá thạch anh phong thuỷ

Nội dung dịch vụ