Tổng hợp cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà chuẩn phong thủy

Trong thiết kế, thi công nhà ở, phong thủy nhà vệ sinh rất được chú trọng nhằm tránh đem lại vận xui cho các thành viên trong gia đình. Đối với các căn nhà đã được thiết kế sẵn thì việc tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà được xem là giải pháp khả thi nhất. Hãy cùng Phong Thủy Maxi khám phá thêm nhiều thông tin hấp dẫn trong bài viết sau!

XEM THÊM >>> Ý nghĩa tháp văn xương 9 tầng

Tại sao nhà vệ sinh không nên thiết kế ở giữa nhà?

Thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ chiếm khá nhiều diện tích, tạo nên một trục đường thẳng. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sinh hoạt của cả gia đình. Hơn nữa, việc đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà bị xem là phạm phải điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. 

Trung tâm ngôi nhà được ví như trái tim – nơi hội tụ các luồng khí tốt để nuôi dưỡng năng lượng cho toàn bộ không gian sống. Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi tích tụ nhiều uế khí, hung khí. Việc thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ khiến cho nguồn năng lượng tiêu cực dễ phát tán đi khắp không gian. Điều này khiến vận khí, tài lộc bị suy giảm, đồng thời sức khoẻ của các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Tại sao nhà vệ sinh không nên thiết kế ở giữa nhà?
Tại sao nhà vệ sinh không nên thiết kế ở giữa nhà?

Top 3 cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà chuẩn phong thủy

Sau đây, Phong Thủy Maxi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách hóa giải nhà vệ sinh thiết kế giữa nhà được các bậc thầy phong thủy khuyên dùng

XEM THÊM >>> Hướng dẫn cách đặt tên con theo ngày tháng năm sinh

Sử dụng vật phẩm phong thủy – Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà đơn giản, chuẩn kiến thức nhất

Giải pháp này khá đơn giản và được rất nhiều người áp dụng. Vật phẩm phong thủy không chỉ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân mà còn giúp cân bằng nguồn năng lượng bên trong ngôi nhà. Để giải trừ uế khí nhà vệ sinh, gia chủ có thể tham khảo các vật phẩm sau: 

  • Gương bát quái bằng gỗ đào hổ phù

Đây là vật phẩm phong thủy được đánh giá cao trong việc bài trừ các luồng khí xấu, khắc phục đại kỵ. Khi sử dụng gương bát quái bằng gỗ đao phủ để hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ có tác dụng thay đổi khí trường, loại trừ tác động xấu và không cho khí hung xâm nhập vào bên trong ngôi nhà. 

  • Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Sử dụng Thạch Anh Bảo Bình Thủy cũng là một trong các cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà tốt nhất. Gia chủ chỉ cần đổ ít nước vào lọ, đặt chúng ở nơi thoáng đãng và khô ráo trong nhà vệ sinh. Nguồn năng lượng từ đá có khả năng hóa giải luồng khí uế trong nhà vệ sinh. Đồng thời chuyển đổi chúng thành nguồn năng lượng tích cực. 

Thạch Anh Bảo Bình Thủy giúp hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà
Thạch Anh Bảo Bình Thủy giúp hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà
  • Ba đồng hoa mai

Trong phong thủy, ba đồng hoa mai có tác dụng cải vận, thu hút tài lộc và mang lại bình an cho chủ nhân. Do đó, sử dụng vật phẩm này có tác dụng trấn yểm uế khí, hung khí cũng như thu hút vận khí vào nhà. Tốt nhất nên treo ba đồng hoa mai trước cửa nhà vệ sinh ở giữa nhà. Đặc biệt tránh các hướng xấu như Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại.

Thiết kế hệ thống thoát khí cho ngôi nhà

Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu sẽ tạo nên các luồng uế khí, ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Do đó, nếu nhà vệ sinh ở giữa nhà, gia chủ nên lắp đặt quạt hút mùi và thiết kế thêm các ô thoáng khí. Đồng thời bạn nên tiến hành dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên kết hợp với việc sử dụng sáp thơm hoặc tinh dầu để xua tan đi uế khí và khí hung. 

XEM THÊM >>> Cách kích tài lộc tăng vận may

Sử dụng đồ vật thuộc hành Hỏa và Thổ

Trong phong thủy, nhà vệ sinh đại diện cho hành Thủy mà theo Ngũ hành thì Thủy khắc Thổ và Hỏa khắc Thủy. Do đó, nếu bạn đang tìm cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà thì việc sử dụng các đồ vật thuộc hành Thổ và Hỏa là giải pháp lý tưởng. Gia chủ có thể tham khảo các vật dụng sau:

  • Hành Hỏa: các loại đèn, vật dụng có màu đỏ, cam, vàng hoặc có hình tam giác, tròn,…
  • Hành Thổ: vật dụng bằng gốm sứ có hình vuông hay các vật dụng khác có màu vàng, nâu,… 
Cách hoá giải nhà vệ sinh ở giữa nhà với đồ vật thuộc hành Hoả và Thổ 
Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà với đồ vật thuộc hành Hỏa và Thổ

Trên đây là top 3 cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà được các chuyên gia phong thủy sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tư vấn phong thủy uy tín và tận tâm, hãy liên hệ ngay với Phong Thủy Maxi để được hỗ trợ trực tiếp và chi tiết nhất.

XEM THÊM >>> Tư vấn đặt tên công ty theo phong thủy

Tại sao nhà vệ sinh không nên thiết kế ở giữa nhà?

Nội dung dịch vụ