Ý nghĩa quả cầu phong thủy – Vật phẩm may mắn

Để nói một vật hội tụ trong mình sinh khí đất trời, hài hòa các yếu tố phong thủy và mang nguồn năng lượng tích cực có lẽ không gì phù hợp hơn quả cầu phong thủy. Ý nghĩa quả cầu phong thủy rất đa dạng như hội tụ may mắn, tiền tài, sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa quả cầu phong thủy – Vật phẩm may mắn

Quả cầu đá phong thủy là một dạng khối tròn thường được làm từ các loại đá tự nhiên hàng triệu năm như: đá xà cừ, thạch anh, ruby mắt hổ, ngọc bích,… Vì vậy mà chúng hài hòa yếu tố phong thủy, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, có tác dụng phong thủy tốt. Với hình dạng tròn chính là biểu tượng cho tâm hạch và nguyên khí, ý nghĩa quả cầu phong thủy tượng trưng cho công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu
Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu

Ngoài ra, quả cầu phong thủy còn mang lại nhiều may mắn, xua đuổi vận hạn, xui xẻo cho chủ nhân của nó. Chính vì vậy mà trưng quả cầu phong thủy trên bàn học sẽ giúp việc học hành suôn sẻ, trưng trên bàn làm việc sẽ giúp công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, …

Màu sắc của quả cầu phong thủy nói lên điều gì?

Ý nghĩa quả cầu phong thủy còn biểu hiện khác nhau ở từng màu sắc riêng biệt. Cụ thể một ý nghĩa mà những quả cầu phong thủy mang lại trong màu sắc của mình như sau:

 • Quả cầu thạch anh đen: giúp gia chủ tránh được tai ương, tránh năng lượng tiêu cực trong người, và khiến công việc làm ăn thuận lợi hơn.
 • Quả cầu ngọc bích: giúp tăng cường sức khỏe, đem lại cát khí cho gia chủ.
 • Quả cầu thạch anh đen: giúp gia chủ tránh được tai ương, tránh năng lượng tiêu cực trong người, và khiến công việc làm ăn thuận lợi hơn.
 • Quả cầu thạch anh đen: quả cầu phong thủy thạch anh đen giúp gia chủ tránh được tai ương, tránh năng lượng tiêu cực trong người, và khiến công việc làm ăn thuận lợi hơn.
 • Quả cầu đá mắt hổ: giúp chủ nhân tăng cường thể chất và tinh thần, tăng sự tập trung và sáng tạo.
 • Quả cầu thạch anh trắng: giúp thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.
 • Quả cầu đá xà cừ: quả cầu phong thủy đá xà cừ như bùa hộ mệnh với sức khỏe, có ảnh hưởng tích cực đến các bệnh như: sỏi thận, khớp.
 • Quả cầu phong thủy thạch anh hồng: giúp đôi lứa vợ chồng gắn kết tình cảm, vượt qua căng thẳng mệt mỏi.
Cầu phong thủy thạch anh hồng giúp đôi lứa vợ chồng gắn kết tình cảm 
Cầu phong thủy thạch anh hồng giúp đôi lứa vợ chồng gắn kết tình cảm 
 • Cầu thạch anh vàng: khai thông trí óc, làm tăng khả năng tư duy, giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa.
 • Cầu thạch anh tím: giúp chủ sở hữu có một tâm hồn bình yên, thư thái, ngủ ngon và hạn chế các bệnh về xương khớp.
 • Cầu thạch anh xanh lục: giúp chủ nhân trấn át hung khí, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, tiền tài như ý.
 • Quả cầu phong thủy đá dạ minh châu: nhờ có tính chất phát quang vô cùng đặc biệt, nên loại cầu phong thủy này giúp xua tan mệt mỏi, phấn chấn tinh thần, minh mẫn nhìn rõ mọi việc.
Ý nghĩa quả cầu phong thủy trong từng màu sắc
Ý nghĩa quả cầu phong thủy trong từng màu sắc

Có thể nói, quả cầu phong thủy là một linh vật mang lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Loại vật phẩm này có thể đặt ở nhiều vị trí phong thủy như: góc trên bên trái bàn làm việc, chân cầu thang, trang trí vị trí trung tâm nhà, … Ở những vị trí này, quả cầu phong thủy giúp điều hòa khí, sinh vượng khí cho gia đình của bạn.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về ý nghĩa quả cầu phong thủy, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy Maxi bằng cách gọi qua hotline: 02466 82 33 55 hoặc 0974622815 để tư vấn và giải đáp.

XEM THÊM >>> Tháp văn xương phong thủy

XEM THÊM >>> Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch

XEM THÊM >>> Đặt tên cho con trai hợp tuổi bố mẹ

Nội dung dịch vụ