Tìm hiểu ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng là gì?

Có thể nói, tháp văn xương 7 tầng là vật phẩm phong thủy không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, ngoài việc biết và thấy chúng đẹp ra thì bạn đã biết về ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng là gì chưa? Cùng Phong thủy Maxi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng có gì nổi bật?
Ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng có gì nổi bật?

1. Tháp văn xương là gì?

Tháp Văn Xương là mô hình thu nhỏ của Bảo Tháp Văn Xương – một sản phẩm của tín ngưỡng Đạo giáo. Tháp Văn Xương chính là ngôi bảo tháp thuộc phía nam của tỉnh  Quảng Tây, Trung Quốc. Như tên gọi của nó, tháp có 7 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau, thu nhỏ dần theo chiều từ dưới lên. Mặt cắt ngang phần thân tháp là một hình bát giác, trên đỉnh tháp được thiết kế là một khối hồ lô.

Từ xa xưa đến nay, tháp văn xương thường là nơi ghé thăm của sĩ tử trước khi đi thi, nhằm cầu nguyện cho việc học hành, thi cử được thuận lợi, đường công danh được rộng mở hơn. Chính nhờ đó mà tạo nên ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng.

Tháp văn xương là một mô hình thu nhỏ của Bảo Tháp Văn Xương 
Tháp văn xương là một mô hình thu nhỏ của Bảo Tháp Văn Xương

2. Giải đáp về ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng 

Ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng là gì mà tại sao lại được người ta trưng bày nhiều đến thế? Theo phong thủy, Tháp Văn Xương là biểu tượng phong thủy đại diện cho trí tuệ, có tác dụng thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt.

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa cầu tài lộc thông minh, đỗ đạt, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử, công danh, sự nghiệp… Ngoài ra, việc trưng bày tháp văn xương 7 tầng còn có khả năng ngăn chặn tà khí vào nhà, từ đó giúp gia chủ hạn chế xui rủi trong chuyện học tập, làm ăn. Với thiết kế dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: học sinh, sinh viên, doanh nhân hay người dân lao động,… tháp Văn Xương được ưa chuộng nhất là tháp 7 tầng và tháp 9 tầng.

Đặt tháp Văn Xương trong nhà đồng nghĩa với việc đường công danh rộng mở. Người lớn thành đạt, thăng quan tiến chức, sự nghiệp tươi sáng, còn trẻ nhỏ đang học hành thì học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt. Chính vì vậy mà không chỉ các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi mà còn các d0anh nhân, người làm ăn buôn bán cũng nên sở hữu cho mình một chiếc tháp văn xương 7 tầng hoặc 9 tầng nhé.

Ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng còn điều gì nổi bật? Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy giúp thăng quan tiến chức, công danh nên khi mua tại các công ty phong thủy, các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn nên chọn tháp bằng chất liệu gì, đặt ở đâu trong nhà, vào thời gian nào, …. Chính vì vậy mà việc Lựa chọn nơi cung cấp, bán các sản phẩm uy tín, chất lượng luôn giúp gia chủ kích hoạt sự nghiệp, công danh một cách thuận lợi nhất.

Tháp văn xương 7 tầng mang ý nghĩa về con đường học hành, sự nghiệp và công danh
Tháp văn xương 7 tầng mang ý nghĩa về con đường học hành, sự nghiệp và công danh

3. Địa chỉ cung cấp tháp văn xương 7 tầng đẹp – uy tín

Những gì thuộc về tâm linh thường không thể qua loa, đặc biệt là đối với các vật phẩm phong thủy thì chất liệu của nó rất là quan trọng. Đối với tháp văn xương 7 tầng phong thủy, bạn cần tìm mua ở những nơi uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như không phạm phải các yếu tố phong thủy.

Tại Phong THủy Maxi, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu vật phẩm tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau vô cùng độc đáo. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn phong thủy miễn phí cách đặt tháp văn xương trong nhà, văn phòng, … sao cho chuẩn phong thủy nhất.

Tháp văn xương 7 tầng đa dạng chất liệu, màu sắc và kích thước tại Phong Thủy Maxi
Tháp văn xương 7 tầng đa dạng chất liệu, màu sắc và kích thước tại Phong Thủy Maxi

Để được tư vấn ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng và mua hàng vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn phong thủy – Phong thủy Maxi qua hotline: 02466 82 33 55 hoặc 0974622815 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website.

XEM THÊM >>> Cóc thiềm thừ bằng đá

XEM THÊM >>> Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ

XEM THÊM >>> Ngày đẹp xây nhà năm 2021

Nội dung dịch vụ