Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở uy tín, chuyên nghiệp

Ông cha ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trong cuộc sống hiện đại phong thủy ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người và phong thủy nhà ở là một trong số đó. Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại Maxi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ có hướng nhà, đồ đạc trong nhà phù hợp với bản mệnh cũng như tuổi của gia chủ , đáp ứng được các yếu tố từ địa hình đất, có sự thông thoáng của cả nắng và gió sẽ mang lại sự hưng vượng, tốt lành cho gia chủ.

Khi xây dựng nhà ở, phong thủy được xem là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó sẽ đem lại:

Cơ hội may mắn

Nếu bạn không gặp may mắn trong cuộc sống hay có quá nhiều chuyện gia đình xảy ra thì nên xem lại phong thủy ngôi nhà của mình. Theo đó, một ngôi nhà đảm bảo được những yếu tố phong thủy sẽ đem lại may mắn và những cơ hội khác trong cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, xây dựng nhà ở theo phong thủy sẽ giúp bạn có được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, gặp thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. 

Sức khỏe tốt

Có sức khỏe chúng ta sẽ làm được tất cả chính vì vậy một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình và gia chủ có một cuộc sống an yên, sức khỏe tốt. Trên thực tế, có rất nhiều gia đình đã bỏ qua bước này khi làm nhà do đó khi về ở rất nhiều vấn đề xảy ra bạn không thể lường trước được.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại Maxi?

Bạn có ý định cải tạo hay xây mới nhà ở nhưng chưa biết nên xem phong thủy ở đâu uy tín? Trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở khác nhau khiến bạn hoang mang? Dịch vụ tư vấn Phong thủy Maxi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:

Đội ngũ thầy phong thủy có chuyên môn cao: Phong thủy Maxi có các chuyên gia phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo về chuyên môn, am hiểu sâu sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất khi cải tạo hay xây nhà mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại Maxi?

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp: Sau khi tiếp nhận khách hàng, Phong thủy Maxi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất và báo giá, sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Maxi sẽ lên phương án thiết kế và thống nhất với gia chủ và tiến hành bàn giao theo đúng như cam kết.

Đa dạng dịch vụ tư vấn phong thủy: Bên cạnh dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, Phong Thủy Maxi còn cung cấp da dạng các dịch vụ khác như: phong thủy mộ phần, phong thủy công ty, ngày giờ nhập, động trạch, đặt tên con theo phong thủy… đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy tại Maxi

Với mong muốn mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích và cuộc sống tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người, Phong thủy Maxi cung cấp đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy chung cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Tùy theo mỗi dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tham khảo bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy tại Maxi

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở hay về những lĩnh vực khách xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG THUỶ MAXI

Địa chỉ: Số 229 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 02466 82 33 55 / 0974622815

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: phongthuymaxi.com

XEM THÊM >>> Chuyên gia tư vấn phong thủy

XEM THÊM >>> Đặt tên cho con theo ngũ hành

XEM THÊM >>> Quả cầu phong thủy đá tự nhiên

Nội dung dịch vụ