Mách bạn cách hóa giải phong thủy văn phòng

Bên cạnh việc sắp xếp không gian văn phòng hợp lý, đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ thì phong thủy văn phòng cũng rất quan trọng bởi nó có thể tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp bạn phát triển nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến cho mọi thứ xấu đi. Dưới đây cách hóa giải phong thủy văn phòng bạn cần đặc biệt cần lưu ý.

Tránh những sát khí có trong văn phòng

Khi thiết kế văn phòng, bạn cần đặc biệt chú ý những chi tiết nhỏ như những đường cạnh sắc bén của nội thất như máy móc, bàn, ghế có thể gây xao nhãng, đau đầu… từ đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, năng suất làm việc.

Cách hóa giải phong thủy văn phòng trong trường hợp này bạn có thể sử dụng những bình hoa lớn hoặc trang trí thêm cây xanh giúp che bớt những điểm có sát khí trong văn phòng, mang thiên nhiên vào trong không gian làm việc. Tuy nhiên, bạn nên đặt ở những vị trí thích hợp để tạo môi trường làm việc thoải  mái, hài hòa với khung cảnh. Đặc biệt, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển do đó bạn có thể để những khu vực như cột vuông, gờ tường nhô ra để làm giảm độ sắc bén.

cách hóa giải phong thủy văn phòng

Những vị trí xấu trong văn phòng

Trong quá trình setup, thiết kế văn phòng nếu không tính toán thật kỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể không gian cũng như mang lại những vận khí xấu ảnh hưởng đến công việc, hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, năng lượng xấu tồn tại trong văn phòng rất có thể là do cửa ra vào.

Cửa ra vào văn phòng ở cuối hành lang sẽ phải nhận những năng lượng xấu mỗi ngày do đó cách hóa giải phong thủy văn phòng sẽ tránh được những ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn sự nghiệp. Trong trường hợp này, khi thiết kế văn phòng bạn cần đặc biệt chú ý, không nên để phần cửa đối diện với thang máy hoặc nếu có thì hãy hóa giải bằng cách đặt một bức tượng Quan Công hoăc tượng chó đá

Tạo năng lượng tốt cho môi trường làm việc

Việc tạo những năng lượng tốt cho môi trường làm việc không chỉ giúp tăng năng suất làm việc mà còn giúp mang lại những cơ hội, thuận lợi trong kinh doanh. Bạn nên sử dụng những vật thể cong tròn, mềm mại để chuyển hóa những năng lượng tiêu cực thành tích cực và đặc biệt là mang lại sự thuận lợi trong công việc.

Tạo năng lượng tốt cho môi trường làm việc

Đối với những vật thể có góc cạnh bạn có thể hóa giải chúng bằng cách dùng chậu cây, rèm, trồng cây…để che khuất chúng hoặc dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất kỳ giải pháp phong thủy nào bạn cần phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để mang lại không gian hoàn hảo.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy

Bên cạnh setup lại không gian, cách hóa giải phong thủy văn phòng bằng những năng lượng tiêu cực bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy như tượng tam đa, tỳ hưu, rồng, thiềm thừ…để mang lại những vận may và thịnh vượng, giúp đỡ trong công việc kinh doanh và tránh được những vận hạn sắp đến.

Bên cạnh đó, phần cửa sổ văn phòng càng lớn thì càng thu hút được nhiều tài lộc do đó bạn hãy để cạnh cửa chính công ty một đôi vàng nguyên bảo điều này giúp làm tăng vận khí.

Luồng ánh sáng trong không gian văn phòng

Ánh sáng cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như tâm lý của nhân viên do đó hệ thống chiếu sáng cần được thiết kế đầy đủ và đều khắp không gian văn phòng, tránh những nơi quá sáng hoặc quá tối không tốt cho mắt hoặc tốt nhất bạn hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Luồng ánh sáng trong không gian văn phòng

Để có thể cải thiện được nguồn ánh sáng, bạn có thể bố trí thêm hệ thống rèm che tại những khu vực cửa sổ và bổ sung đèn tại những góc khuất mang lại ánh sáng đầy đủ cho không gian văn phòng.

Việc hóa giải phong thủy văn phòng là điều vô cùng cần thiết giúp mang lại tài lộc, vận may, thuận lợi trong công việc lẫn kinh doanh giúp công ty ngày càng phát triển, hạn chế những vận khí không tốt. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo những ý kiến của người có chuyên môn.

Trên đây là cách hóa giải phong thủy văn phòng chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn. Hãy đối chiếu lại nơi làm việc của mình để có thể cải thiện, thay đổi không gian của mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG THUỶ MAXI

Địa chỉ: Số 229 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 02466 82 33 55 / 0974622815

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: phongthuymaxi.com

XEM THÊM >>> Tư vấn phong thủy chung cư

XEM THÊM >>> Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ

XEM THÊM >>> Quả cầu đá thạch anh phong thuỷ

Nội dung dịch vụ