15 Lỗi phong thủy xung quanh nhà ở khiến gia chủ mãi không đổi vận

Quan tâm nhiều đến phong thủy nhà ở, liệu các bạn có tìm hiểu về các yếu tố phong thủy xung quanh nhà ở chưa? Yếu tố này cũng rất quan trọng và quyết định nhiều đến vượng khí và tài lộc của gia đình bạn. Cùng Phong Thủy Maxi tìm hiểu 15 lỗi phong thủy xung quanh nhà ở khiến gia chủ mãi không đổi vận trong bài viết này.

1. Gió thổi qua nhà

Gió mang lại ý nghĩa rất lớn cho ngôi nhà, nếu ngôi nhà quá bí và không có gió cũng không phải là điều tốt về mặt phong thủy. Gió mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho gia chủ, vì vậy gió chính là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm trong phong thủy xung quanh nhà ở. Hãy chọn vị trí và phong cách phù hợp của ngôi nhà để có đủ lượng gió thổi qua nhà.

2. Thiếu ánh sáng

Nếu ngôi nhà quá tối nghĩa là nơi đây có sự tồn tại của các vong linh, âm khí và đây là những nguồn năng lượng rất xấu. Hãy tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa nếu có thể bạn nhé!

Ánh sáng mang lại vận khí tốt cho gia đình

Ánh sáng mang lại vận khí tốt cho gia đình

3. Xây nhà thấp tầng kẹp giữa hai tòa nhà cao tầng

Trong phong thủy xung quanh nhà ở, Điều này cho rằng bạn đang xây ngôi nhà của mình như một cái quan tài, là một điềm báo rất xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức lực trong cuộc sống của gia chủ.

4. Sàn nhà dốc

Đây là một điềm báo khá xấu, nó biến ngôi nhà như một thứ “vũ khí” vô hình và luôn phải đặt mình vào vòng nguy hiểm.

5. Ngôi nhà có nhiều góc cạnh

Góc cạnh là đặc trưng thu hút những điều xấu, điều ác từ bên ngoài vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy có thể thiết kế những đường nét mềm mại để trang trí nhà.

6. Trước nhà

Nếu trước cửa nhà bạn có các cơ sở bệnh viện, nhà tù, chùa chiền, lò sưởi thì tốt hơn hết bạn nên thay đổi kiến ​​trúc và hướng nhìn vì điều đó sẽ khiến ngôi nhà của bạn luôn sống trong lo âu. , buồn bã, bất an. Điều này nên tránh theo phong thủy xung quanh nhà ở.

7. Cửa chính của ngôi nhà

Phía trước nhà không nên bố trí cây xanh, cột hay một loại cây cảnh nào đó vì sẽ mang lại sự hoang mang, lo lắng cho gia chủ.

Hạn chế trồng cây xanh to lớn trước cửa chính của ngôi nhà 

Hạn chế trồng cây xanh to lớn trước cửa chính của ngôi nhà 

8. Nhà vệ sinh xây giữa nhà

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được đặt ở vị trí giữa nhà, đây là điều tối kỵ quan trọng. Theo quan niệm phong thủy, Nhà vệ sinh là nơi bẩn thủy, có nhiều uế khí, nếu đặt giữa nhà sẽ làm ô uế tất cả các phòng trong nhà, khiến tài lộc và sức khỏe trong nhà không được tốt.

9. Cửa chính thông với cửa sau

Trong nhà cửa chính thông ra cửa sau là điều cấm kỵ. Khi các cửa được thông với nhau, không khí đi vào sẽ bị phân tán. Điều này sẽ khiến gia chủ bị hao tài, tốn của không giữ được.

10. Bể bơi giữa nhà

Không nên bố trí hồ bơi ở giữa nhà vì theo phong thủy, hồ bơi được coi là “ổ gà” trên đường bằng phẳng. Và nó sẽ khiến gia đình hỗn loạn, bất hạnh ập đến ngay lập tức.

Không nên xây bể bơi giữa nhà tránh kỵ với yếu tố phong thủy

Không nên xây bể bơi giữa nhà tránh kỵ với yếu tố phong thủy

11. Nhà gần nghĩa trang

Đây là một vấn đề tâm linh hết sức tế nhị nhưng theo quan niệm phong thủy sẽ mang lại những điều xui xẻo, khiến mọi người trong nhà ốm đau, suy nhược. Đây là một trong những vấn đề phong thủy khó giải quyết nhất.

12. Xây nhà thấp hơn nhà đối diện

Nếu ngôi nhà bạn vừa xây thấp hơn ngôi nhà đối diện là một dấu hiệu phong thủy rất xấu. Ngôi nhà to phía trước như bức tường ngăn cách vô hình, là chướng ngại vật ngăn cản gia chủ phát triển sự nghiệp.

13. Cầu thang đối diện cửa trước

Cửa trước là nơi mang năng lượng phong thủy vào nhà. Khi gia chủ đặt cầu thang đối diện cửa trước, năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn, không lưu lại ở tầng trệt. Do đó, toàn bộ tầng trệt sẽ không nhận được nguồn năng lượng tốt.

14. Cửa kính trước nhà

Cửa ra vào bằng kính là một dấu hiệu phong thủy xấu cho cả gia đình và doanh nghiệp. Cửa mặt tiền bằng kính chất lượng có thể cản trở năng lượng đi vào nhà. Theo phong thủy xung quanh nhà ở, thì bạn không nên lựa chọn của kính cho cửa ra vào chính.

15. Để hệ thống nước bị rò rỉ

Mặc dù rất ít người coi trọng và để ý đến nó, nhưng nếu để hệ thống ống nước của bạn bị rò rỉ mà không sửa chữa ngay lập tức sẽ là một tổn thất về tài lộc, sức lực và sức khỏe của gia đình bạn.

Nước rò rỉ cũng như tiền bạc bị thấp thoát

Nước rò rỉ cũng như tiền bạc bị thấp thoát

Gia chủ chuẩn bị xây nhà nên rút kinh nghiệm để không phạm phải các sai lầm trong phong thủy xung quanh nhà ở trên để đón vượng khí và tài lộc vào nhà nhiều hơn nhé!

XEM THÊM >>> Đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh

XEM THÊM >>> Chọn ngày nhập trạch theo tuổi

XEM THÊM >>> Chọn ngày sinh cho con hợp tuổi bố mẹ

Nội dung dịch vụ